วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวท้อง 6 เดือนสุดช้ำ! สามีเลี้ยงด้วยหน้าแข้ง ต้องจำทนเพราะสงสารพ่อแม่

(แฟ้มภาพ)

สาวท้อง 6 เดือน เครียดหนัก เล่าประสบการณ์ถูกแฟนขี้หึง เลี้ยงด้วยหน้าแข้ง แต่ยอมทนเพราะยังรักและสงสารพ่อแม่ไม่อยากให้ที่บ้านรู้ ด้านชาวเน็ต ชี้ ผู้ชายที่รักจริงไม่มีวันทำร้ายผู้หญิงที่เขารัก

บางครั้งชีวิตคู่ก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเสมอไป เช่นเดียวกับเรื่องราวของ คุณสมาชิกเว็บไซต์พันทิป 4334528 ที่เล่าว่า คบกับแฟนมาได้ 1 ปี ตอนนี้ท้อง 6 เดือน แต่แฟนเป็นคนขี้หึงมาก จนมีเพื่อนผู้ชายไม่ได้เลย เวลาทะเลาะกันจะใช้คำพูดรุนแรง ไล่ กระชาก พูดจาหยาบคาย แต่สุดท้ายก็มาขอโทษ ทำแบบนี้หลายครั้งและเร่ิมหนักขึ้น ตนเป็นคนท้องก็อารมณ์อ่อนไหว ไม่อยากทน ไม่อยากฟัง

เคยมีความคิดอยากฆ่าตัวตาย สงสารลูกหากเกิดมาแล้วต้องเจออะไรแบบนี้ อยากหนีไปให้ไกล แต่ถูกห้ามไม่ให้ไปด้วยการทุบตี บางครั้งทำต่อหน้าแม่ของเขา ซึ่งแม่ของเขาก็ทำได้แค่ห้าม และที่ตนยังทนก็เพราะยังรักและสงสารพ่อแม่ตัวเอง หากออกมาก็ต้องหาที่อยู่ใหม่ ค่าใช้จ่ายเยอะ ประกอบกับบ้านพ่อแม่ก็เป็นครอบครัวใหญ่มีญาติอยู่กันเยอะ อย่างไรก็ตามพบว่า มีสมาชิกคนอื่นเข้ามาแสดงความคิดเห็นแนะนำจำนวนมาก ดังนี้

สมาชิกหมายเลข 4328959 : ถ้าเขารักคุณ เขาจะไม่ทำร้ายคุณ ด้วยวิธีแบบนี้นะคะคนรักกันต้องเชื่อใจไว้ใจกันค่ะ ยิ่งคุณท้องด้วยแล้วเค้าควรรักษาน้ำใจคุณ ไม่ใช่มาหาเรื่องทำให้ไม่สบายใจต่อไปการใช้ชีวิตครอบครัวของคุณจะลำบากขึ้นกว่านี้ ถ้าคุณรักลูก พ่อแม่ เดินออกมาจากผู้ชายคนนี้ดีกว่าค่ะเพราะพวกเขาไม่มีความสุขหรอก ถ้าต้องทนเห็นและรับรู้ในสิ่งที่คุณถูกกระทำ ลูกคุณโตมาก็อาจจะเป็นเด็กมีปัญหา

สมาชิกหมายเลข 3189698 : คนรักกันเขาไม่ทำกันแบบนี้หรอก ผู้ชายที่รักผู้หญิงแท้จริงเขาจะไม่มีวันทำให้ผู้หญิงที่ตัวเองรักต้องเจ็บตัวหรอก ผู้ชายแบบนี้มันก็แค่ผู้ชายเห็นแก่ตัว เห็นคุณเป็นแค่สิ่งของที่อยากเป็นเจ้าของไว้คนเดียวเท่านั้น เลิกเอาความรักมาเป็นข้ออ้างในการอยู่กับผู้ชายห่วยๆ ได้แล้ว คนมีสติดีที่ไหนจะทนอยู่กับผู้ชายแบบนี้ได้


ข้อมูลจาก สมาชิกเว็บไซต์พันทิป 4334528

สาวท้อง 6 เดือน เครียดหนัก เล่าประสบการณ์ถูกแฟนขี้หึง เลี้ยงด้วยหน้าแข้ง แต่ยอมทนเพราะยังรักและสงสารพ่อแม่ไม่อยากให้ที่บ้านรู้ ด้านชาวเน็ต ชี้ ผู้ชายที่รักจริงไม่มีวันทำร้ายผู้หญิงที่เขารัก 23 ม.ค. 2561 15:41 23 ม.ค. 2561 16:39 ไทยรัฐ