วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เวียตเจ็ท จัดหนักออกโปรโมชั่นตั๋ว 0 บาทเริ่มจอง 24-26 ม.ค.61

เวียตเจ็ท จัดหนักออกโปรโมชั่นตั๋ว 0 บาทเริ่มจอง 24-26 ม.ค.61

  • Share:

สายการบินเวียตเจ็ท เปิดโปรโมชั่นเด็ด จองบัตรโดยสารสุดคุ้มเริ่มต้น 0 บาท จำนวน 500,000 ใบใช้บินได้ทั่วไทยและทั่วเอเชีย เริ่มจอง 24-26 ม.ค.61 สามารถใช้บินได้ตลอดปี 2561...

สายการบินเวียตเจ็ท จัดโปรโมชั่นตั๋วโดยสาร “Enjoy Sky Festival” ราคาเริ่มต้น 0 บาท (ไม่รวมภาษีและค่าบริการ) จำนวน 500,000 ใบ คืนกำไรแก่ผู้บริโภค เปิดให้จองได้ตั้งแต่วันที่ 24-26 มกราคม 2561 ในช่วงที่กำหนด ผ่านทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com สำหรับใช้บินเส้นทางทั่วไทย ระหว่างสุวรรณภูมิ-เชียงใหม่/ ภูเก็ต/ เชียงราย บินตรงระหว่างภูเก็ต-เชียงราย และทั้ง 6 เส้นทาง เชื่อมไทย-เวียดนาม ได้แก่ กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ)-โฮจิมินห์ซิตี้/ ฮานอย/ ไฮฟอง/ ดาลัด จากเชียงใหม่-โฮจิมินห์ซิตี้ และจากภูเก็ต-โฮจิมินห์ซิตี้

สำหรับตั๋วเครื่องบินที่ซื้อสามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม-31 ธันวาคม 2561 (ไม่รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์และตารางบินเป็นไปตามที่กำหนด) นอกจากนี้ยังรวมถึงเส้นทางจากเวียดนามสู่ โซล ปูซาน (เกาหลีใต้) / ฮ่องกง / เกาสง ไทเป ไทจง ไถหนัน (ไต้หวัน) / สิงคโปร์ / กัวลาลัมเปอร์ (มาเลเซีย) / ย่างกุ้ง (เมียนมา) / พนมเปญ เสียมราฐ (กัมพูชา) 


นอกจากนี้ ผู้โดยสารที่บินกับเวียตเจ็ทตั้งแต่วันนี้ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2561 ยังมีโอกาสร่วมกิจกรรมง่ายๆ เพื่อลุ้นรับของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 1.4 ล้านบาท และของขวัญพรีเมียมอีกมากมายในแคมเปญ “Enjoy Sky Festival” ผ่านการสุ่มจับรางวัล ทั้งบัตรโดยสารไป-กลับภายในประเทศเวียดนาม รางวัลเงินสด 14,000 บาท ไปจนถึงรางวัลใหญ่คือเงินสดกว่า 140,000 บาท นอกจากนี้ผู้โดยสารยังสามารถดาวน์โหลดเกมออนไลน์ “Vietjet Sky Fun” ได้ทั้งจาก App Store หรือ Google Play Store เพื่อร่วมสนุกและลุ้นรับของรางวัลต่างๆ รวมทั้งบัตรโดยสารไป-กลับ ทั้งเส้นทางภายในประเทศเวียดนามและระหว่างประเทศจากสายการบินเวียตเจ็ท

ผู้สนใจสามารถจองบัตรโดยสารของเวียตเจ็ทได้ในช่วง “ได้เวลาเวียตเจ็ท” ตั้งแต่เวลา 12.00-14.00 น. ในวันที่กำหนด ผ่านทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com (เว็บไซต์สมาร์ทโฟนที่ https://m.vietjetair.com) หรือจองผ่านเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/vietjetthailand (โดยคลิกที่แถบ “จองเลย”) สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิตวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี, เคทีซี และอเมริกันเอ็กซ์เพรส.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้