วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สลด!! หมาปอมเฝ้าศพนายหญิงยิงตัวตายจนหิวโซ กัดแทะกินมือขาดวิ่น

อดีตนายทหารหญิง เจ้าของอพาร์ตเมนต์ย่านปากเกร็ด เครียดเก็บตัวอยู่แต่ในห้อง ญาติเห็นผิดสังเกต งัดประตูเข้าไป ต้องผงะพบใช้ปืนระเบิดขมับ ศพขึ้นอืดบนที่นอน มือ 2 ข้างขาดวิ่น คาดหมาพันธุ์ปอม 2 ตัวที่เฝ้าไม่ห่าง กัดแทะเพราะความหิว...

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 23 ม.ค. ร.ต.ท.วิวัฒน์ พาวงค์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุคนยิงตัวตาย ภายในอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นอาคารสูง 5 ชั้น โดยบนชั้นดาดฟ้าต่อเติมเป็นห้องพัก พบศพพันเอกหญิง ดารณี มลิลา อายุ 65 ปี อดีตนายทหารหญิงสังกัดค่ายภาณุรังษี จ.ราชบุรี เจ้าของอพาร์ตเมนต์ เสียชีวิตบนที่นอนในสภาพขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็นเน่าตลบอบอวล พบบาดแผลถูกยิงเข้าที่ขมับขวาทะลุซ้าย 1 นัด และมือทั้งสองข้างคล้ายถูกสัตว์กัดแทะขาดวิ่นจนถึงข้อมือ ใกล้กันพบอาวุธปืนลูกโม่ขนาด .38 มีกระสุนบรรจุเต็มรังเพลิง 6 นัด ซึ่งถูกยิงไปแล้ว 1 นัด คาดเสียชีวิตมาประมาณ 7 วัน นอกจากนี้ยังพบสุนัขพันธุ์ปอมเมอเรเนียน 2 ตัว ของผู้ตายนอนเฝ้าศพอยู่ไม่ห่าง และไม่ยอมให้ใครเข้าใกล้ ทางเจ้าหน้าที่จึงให้ญาติจับไปขังในกรง

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดผู้ตายมีอาการเครียด โดยช่วง 2 สัปดาห์ที่ผ่านมาเก็บตัวเงียบอยู่แต่ในห้องพัก จนญาติเห็นผิดสังเกตจึงงัดประตูห้องเข้าไป ถึงกับผงะ พบกลายเป็นศพไปแล้ว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่คาดว่าผู้ตายน่าจะเครียดจากปัญหาส่วนตัว ก่อนคว้าปืนระเบิดขมับตัวเอง ส่วนมือทั้งสองข้างที่ขาดหายไปคาดว่าน่าจะเป็นฝีมือสุนัขของผู้ตายที่นอนเฝ้าศพกัดแทะกิน เนื่องจากอดอาหารจนผอมโซมาหลายวัน อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ได้ส่งชันสูตรเพื่อหาสาเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง.

อดีตนายทหารหญิง เจ้าของอพาร์ตเมนต์ย่านปากเกร็ด เครียดเก็บตัวอยู่แต่ในห้อง ญาติเห็นผิดสังเกต งัดประตูเข้าไป ต้องผงะพบใช้ปืนระเบิดขมับ ศพขึ้นอืดบนที่นอน มือ 2 ข้างขาดวิ่น คาดหมาพันธุ์ปอม 2 ตัวที่เฝ้าไม่ห่าง กัดแทะเพราะความหิว 23 ม.ค. 2561 15:30 23 ม.ค. 2561 15:35 ไทยรัฐ