วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชมพู่ น้อมรับคำวิจารณ์ท่าอุ้มลูกไม่เหมาะสม

แพลนชีวิตคู่เปลี่ยนโฟกัสลูก ไร้เวลาสวีต น็อต

ขึ้นแท่นซุป’ตาร์ ขยับตัวทำอะไร ก็กลายเป็นประเด็นดราม่า สำหรับ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต ล่าสุด มีดราม่า ชมพู่ อุ้มลูกชาย ถ่ายรูปในลิฟต์ หลายคนก็เข้ามาคอมเมนต์ว่าดูไม่ถนอมลูกเลย เจอ ชมพู่ มาร่วมงานแถลงข่าว ซัมซุง “2018 Samsung Digital Appliances” ที่ห้องคริสตัล บอลรูม ชั้น 3 โรงแรมพลาซ่า แอทธินี ถ.วิทยุ เลยอัพเดตชีวิตคุณแม่และประเด็นถามถึงดราม่า

ชมพู่ เผยว่า “ตอนนี้ ก็รู้สึกลงตัวขึ้น แต่คงไม่ลงตัวร้อยเปอร์เซ็นต์หรอก ชีวิตเราไม่มีวันเหมือนเดิมอีกแล้ว ถ้าวันที่ 6 ก.พ.นี้จะครบ 5 เดือนเต็มแล้ว ส่วนพัฒนาการของทั้งสองคนจะต่างกัน ถึงแม้จะเป็นแฝด จะมีคนนี้ทำอย่างนี้ได้ อีกคนก็จะนำอีกเรื่องนึงก็ไม่เหมือนกัน แปลกมาก หลักๆก็คือ จำสมาชิกในบ้านได้ เล่นมากขึ้น สายฟ้าก็จะแสบ ส่วนพายุก็สมชื่อ คือจะนิ่งๆ เวลาพายุเข้าก็แรงอยู่ ถามว่าเราติดลูกมั้ย ก็ติดมากค่ะ แอบนอยด์ว่าหายไปนานลืมหน้าเรารึยัง มันจะมีห่วง ตอนนี้ ไม่กล้าไปไหนนาน”

เห็นว่า แจ็ค แฟนฉัน ขออุ้มน้องด้วยเราว่ายังไง? “ก็บอกเค้าไปแล้วว่าให้คุยกับคุณพ่อแล้วกัน ส่วนที่คุณพ่อตอบว่าแล้วแต่คุณแม่เลย คือคุณพ่อไม่รู้ว่าคุณแจ็คเป็นสายนี้ เราเลยส่งผลงานของแจ็คให้เค้าดู คุณพ่อก็บอกว่า อ้าวเหรอ พี่ไม่รู้ว่าเค้าเป็นคนแบบนี้ (หัวเราะ)”

มีดราม่า ภาพที่เราอุ้มน้องในลิฟต์ หลายคนเข้ามาติงว่าดูไม่ถนอมลูก? “เป็นดาราต้องทำใจเนอะ เพราะจะมีคนช่วยเลี้ยงลูกเยอะมาก ถ้าด้วยความเป็นห่วงก็ขอบคุณค่ะ แต่ด้วยสัญชาตญาณความเป็นแม่ อะไรหลายๆอย่างเราจะรู้จังหวะเค้า รู้ว่าเค้าชอบอะไร ลูกชมสองคนยังต้องอุ้มไม่เหมือนกันเลย เค้าชอบอะไรไม่เหมือนกันเลย แต่ก็ขอบคุณทุกคนค่ะ”

น้องเริ่มโตมีเวลาสวีตกับน็อตมากขึ้นมั้ย? “มันไม่เหมือนเดิมจริงๆนะ เราต้องยอมรับ แต่มันก็เป็นความสุขอีกอย่าง จากที่เคยเป็นเรื่องของเราสองคน แต่ตอนนี้เราต้องมาคุยมาแชร์เรื่องลูก มีลูกแล้วมันดีจริงๆ ยอมรับว่าช่วงแรกๆ ชมไม่ได้ไปไหนเลย และไม่กล้าไปไหนไกล แต่ที่เห็นว่าชมไปไหน คือเราต้องรีบไปแล้วรีบกลับบ้าน ส่วนดินเนอร์ก็เพิ่งจะมีออกช่วงหลังๆ เพราะเราติดเอาลูกเข้านอน อยากเป็นคนที่เอาเค้าเข้านอนและไม่อยากจะไปไหน”

น็อต สามีเข้าใจมั้ย? “เค้าก็เข้าใจนะ แต่ก็ชวนเราตลอด เผื่อเราเปลี่ยนใจไป คือพอถึงจุดนึงเราจะเบาๆลงเอง ก็มีเริ่มออกไปบ้าง ถ้าใครมานัดก็จะนัดแถวบ้าน ยอมเห็นแก่ตัว เพราะเรามีลิมิตแค่ 3 ชั่วโมงต้องกลับบ้าน ส่วนเรื่องงานก็มีรับบ้าง เป็นลักษณะพรีเซ็นเตอร์บ้าง แต่ละครคงพักก่อนเพราะไม่ไหวจริงๆ สำหรับแม่ลูกอ่อน”.

ขึ้นแท่นซุป’ตาร์ ขยับตัวทำอะไร ก็กลายเป็นประเด็นดราม่า สำหรับ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต ล่าสุด มีดราม่า ชมพู่ อุ้มลูกชาย ถ่ายรูปในลิฟต์ หลายคนก็เข้ามาคอมเมนต์ว่าดูไม่ถนอมลูกเลย ... 23 ม.ค. 2561 14:50 23 ม.ค. 2561 16:10 ไทยรัฐ