วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'กอล์ฟ' ­น้ำตาคลอ เล่าปมเลิก 'ขวัญ' ซ้ำรอย 10 ปีก่อน (คลิป)

'กอล์ฟ' ­น้ำตาคลอ เล่าปมเลิก 'ขวัญ' ซ้ำรอย 10 ปีก่อน (คลิป)

  • Share:

เจ็บหนัก อึ้ง!รับรู้ 'แม่แอ๊ว' ชงชายต่างชาติให้อดีตคนรัก

ปิดฉากตำนานคู่รักแม่ไม่ปลื้มไปอีกรายแล้วสำหรับคู่รักสุดฮอต กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล กับ ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ หลังหนุ่ม กอล์ฟ ออกมาเปิดใจยอมรับว่าเลิกรากับ ขวัญ แล้วในงานพิธีบวงสรวงซีรีส์เรื่อง “รสริน ล่าแวมไพร์” ที่ศาลพระพิฆเนศ อาคารจัสมินอินเตอร์เนชั่นแนลทาวเวอร์ เลยถามว่า

สถานะของเรากับ ขวัญ ตอนนี้คืออะไร? “เราตัดสินใจหยุดความสัมพันธ์เอาไว้ตั้งแต่เดือน ธ.ค.ที่ผ่านมาครับ ปัญหาของเราสองคนเกิดจากหลายอย่างครับ คือเราเข้ามาทำงานด้วยกันเยอะขึ้นในเชิงธุรกิจ เราเข้ามาช่วยซัพพอร์ตซึ่งกันและกัน แต่ว่าบางครั้งแล้วในการทำงานมันก็จะมีปัญหาต่างๆ ทั้งจากสิ่งที่รุมเร้าเข้ามา ยิ่งช่วงที่พนักงานเพื่อนๆ ลาออกกันหมด มันก็เหมือนยิ่งมีหลายอย่างรุมเร้า ทำให้เกิดการมีปากเสียงกันบั่นทอนกันด้วยคำพูด มันก็เลยเหมือนกับว่า ความเป็นแฟนของเราเริ่มถดถอยลงไป”

มีเรื่องมือที่สามเข้ามาเกี่ยวด้วยมั้ย? “ผมสามารถพูดได้เลยครับว่าผมไม่มี และจากข่าวที่ออกไป ถ้าหากเป็นแหล่งข่าววงในจริงๆ ผมก็อยากให้คุณเช็กดีๆว่า ผมถ่ายงานแค่กับ ปู-ไปรยา และ สายป่าน ฉะนั้นนางเอกหน้าใหม่ที่คุณบอกว่าเคยเป็นพรีเซ็นเตอร์โฟมล้างหน้า ผมยังงงอยู่เลยครับว่าเค้าเป็นใครที่เข้ามาในชีวิตผม”

เสียดายมั้ยเราเองก็เคยพูดไว้ว่าอยากจะแต่งงาน? (น้ำตาคลอ) “มันก็เสียใจครับ เราก็เคยคุยกันเรื่องสินสอด อย่างที่คุยกับแม่สองคนก็คือ 70-80 ล้านบาท ซึ่งผมก็ไม่รู้นะครับว่าพูดเล่นหรือพูดจริง แต่กอล์ฟก็พยายามทำเต็มที่และทำให้ได้เท่าที่เราจะทำได้ ปีที่ผ่านมากอล์ฟก็พยายามรับงานตลอด พยายามสร้างธุรกิจ สร้างเนื้อสร้างตัว”

สิ่งที่เสียใจที่สุดตอนนี้คืออะไร? “อย่างที่เห็นว่ากอล์ฟลบรูปไป มันไม่ใช่แบบเราเลิกกันแล้วต้องลบรูป แต่ ณ วันนี้เรารับรู้บางสิ่งบางอย่างมาที่มันมากเกินไป ซึ่งมันทำร้ายจิตใจเรามาก คือมันรู้สึกแบบ เฮ้ย ที่ผ่านมามันคืออะไร มันย้ำมันซ้ำรอยเดิม มันย้ำแผลเดิมของเราเมื่อ 10 ปีที่แล้ว”

มีข่าวว่าน้องคุยกับชาวต่างชาติ? “เรื่องนี้กอล์ฟรู้มาตั้งแต่แรกที่กอล์ฟกลับมาคบกับน้องแล้วครับว่า แม่มีแนะนำให้รู้จักกันทั้งสองคน แต่ว่าตอนนั้นกอล์ฟก็ไม่คิดอะไร เพราะน้องก็เลือกกอล์ฟ อีกอย่างผู้ชายคนนั้นก็อายุมากแล้ว แถมยังอยู่ต่างประเทศด้วย กอล์ฟก็เลยไม่คิดอะไร รวมถึงเรามีการคุยกันแล้วด้วยว่าเราจะไปต่อด้วยกัน แต่ว่า ณ ตอนนี้กอล์ฟก็ไม่รู้ว่ายังไง เพราะกอล์ฟก็เห็นเค้าไปกินข้าวคริสต์มาสกัน”

แม่อาจ จะสนิทกับฝั่งนั้นมากกว่ากอล์ฟ? “ก็ดีแล้วครับ ขวัญก็กตัญญูกับแม่”

สามารถเจอหน้ากันได้มั้ย? “จากสิ่งที่ผมรับรู้มา ณ สภาพตอนนี้ผมก็ไม่รู้ว่าจะต้องยังไง ผมเองก็ไม่ใช่คนหูเบาที่ฟังแล้วเชื่อเลย มันเกิดการปะติดปะต่อเรื่องนี้เรื่องนั้นจนเรารู้สึกว่าเออ ขอฝากถึงคนบางคนละกันที่รอบๆ ตัวเค้า ที่พยายามไปเช็กข้อมูลของผมจากสถานที่บางสถานที่ ที่สามารถรับรู้ได้ว่ามีชื่ออะไรอยู่บนทรัพย์สินผมบ้าง อย่าให้ผมรู้สึกว่าที่ผ่านมามันไม่ใช่ความรักแต่มันคือเงิน”

เรามั่นใจว่าสิ่งที่เรารับรู้มาคือเรื่องจริง? “ผมไม่ได้หูเบาฟังแล้วเชื่อเลย พอเราย้อนเรื่องราวกลับไป บางเรื่องที่เกิดขึ้น มันทำให้เราปะติดปะต่อจนกลายเป็นรูปเป็นร่าง”

ขวัญกลับไปฟอลโลว์ อ้าย อดีตแฟนเก่า? “ก็ตามนั้นครับ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้