วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"เป๊ก" อิน "นี่แหละความรัก" ดูเอ็มวีแค่คัตติ้งแรก...น้ำตาซึม!!

ปล่อย LYRIC VIDEO เพลง “นี่แหละความรัก (THIS IS LOVE)” ให้เหล่านุชชื่นใจไปเมื่อปลายปีที่แล้ว พอเปิดมาปีใหม่นี้ทางบ้านไวท์มิวสิค (WHITE MUSIC) คุณหลวงขวัญใจมหาชน เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร รีบจัดมิวสิกวีดิโอสานต่อ ซึ่งความพิเศษของมิวสิกฯนี้ นอกจากหยิบไอเดียเรื่องความรักความผูกพันระหว่าง “เป๊ก” กับนุชเชส นุชา ยังต้องการสื่อสารไปถึงคนรักเสียงเพลงทุกคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนหูพิการที่ไม่สามารถได้ยิน จึงเป็นแรงบันดาลใจให้ “เป๊ก” เสนอให้ออกแบบท่าเต้นมาจากภาษามือ

ถ่ายทำที่สยามสแควร์วัน ครูวิทย์ (CHOREOGRAPHER) คุมการเต้น แสง สี และการเต้นของทั้ง “เป๊ก” และทีมแดนเซอร์ จึงพร้อมเพรียงเป๊ะเวอร์ เมื่อได้มีการส่งตรวจมิวสิกฯ คัตติ้งแรก โดย “เป๊ก” ร่วมชม ดูจบ “เป๊ก” เช็ดน้ำตา!! “คือดูแล้วเราก็รู้สึกตาม โดยไม่รู้ตัว แต่ขอบอกว่า เป็นความรู้สึกที่จริงมาก น่ารักมาก โดยรวมของเอ็มวี แม้จะเป็นแค่คัตติ้งแรกก็ถือว่าถูกใจมาก ผลิตได้ร่วมแสดงความคิดเห็นทุกขั้นตอน เพราะตั้งแต่เพลงก็มาจากตัวเราที่อยากจะสื่ออยากจะส่งความรู้สึกดีๆ ของเราไปถึงทุกคนที่สนับสนุนเป็นกำลังใจให้เรา โดยเฉพาะคนพิการทางหู อยากให้เค้าได้เข้าใจเพลงเราเหมือนคนอื่นๆ เลยทำให้มีท่าเต้นที่เป็นภาษามือ ซึ่งตั้งใจเป็นพิเศษมากๆ เลยครับ”.

ปล่อย LYRIC VIDEO เพลง “นี่แหละความรัก (THIS IS LOVE)” ให้เหล่านุชชื่นใจไปเมื่อปลายปีที่แล้ว พอเปิดมาปีใหม่นี้ทางบ้านไวท์มิวสิค (WHITE MUSIC) คุณหลวงขวัญใจมหาชน เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร... 23 ม.ค. 2561 14:21 23 ม.ค. 2561 14:21 ไทยรัฐ