วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มสุดแค้น หมาแสนรักโดนฆ่าตายต่อหน้า บึ่งรถไล่ชนคนฆ่าอัดกำแพงตายสลด

(ภาพจากยูทูบ)

ช็อก หนุ่มโกรธจัด เห็นหมาสุดรักโดนชายใช้ลูกดอกอาบยาพิษยิงตายต่อหน้า บึ่งรถไล่ตามแก้แค้น ชนชายใจร้ายที่ขี่มอเตอร์ไซค์สกู๊ตเตอร์ หลบหนีหลังก่อเหตุ ไปชนอัดกำแพงดับสลด

เมื่อ 23 ม.ค.61 เว็บไซต์ Metro รายงานเกิดเหตุการณ์สะเทือนใจที่เมืองหยางโจว มณฑลเจียงซู ประเทศจีน ที่ตามมาด้วยการแก้แค้นแบบสะเทือนขวัญ เมื่อชายคนหนึ่งซึ่งเป็นเจ้าของสุนัข ระงับอารมณ์โกรธไม่อยู่ ตามแก้แค้นทันที หลังจากเห็นต่อหน้าต่อตาว่า สุนัขของตนโดนชายใจร้ายยิงตายด้วยลูกดอกอาบยาพิษอย่างน่าสงสาร ถึงขั้นขับรถยนต์ไล่ตามและพุ่งชนชายที่ฆ่าสุนัขตัวเองซึ่งกำลังขี่รถจักรยานยนต์แบบสกู๊ตเตอร์ อัดกำแพงเสียชีวิตสลดตามสุนัขไปด้วย

ข่าวแจ้งว่า ชายเจ้าของสุนัขที่ถูกฆ่า โดนตำรวจจับกุมและสอบปากคำแล้ว และถูกตั้งข้อหาฆ่าคนตาย ขณะที่ชายใจร้ายที่ขับรถมอเตอร์ไซค์สกู๊ตเตอร์ที่ถูกรถชนเสียชีวิต ได้ถูกกล่าวหาว่าได้ใช้ลูกดอกอาบยาพิษยิงสุนัขตายมากว่าสิบตัวแล้ว

ภาพจากกล้องวงจรปิดที่ถูกนำมาโพสต์ลงทางโซเชียลมีเดีย บันทึกภาพเหตุการณ์ขณะที่ชายคนดังกล่าวขี่รถมอเตอร์ไซค์สกู๊ตเตอร์ตระเวนหาสุนัขและยิงลูกดอกอาบยาพิษใส่สุนัขตัวหนึ่ง ก่อนจะขี่มอเตอร์ไซค์จากไป อยางไรก็ตาม ครอบครัวของชายที่ใช้ลูกดอกยิงสุนัขตาย กล่าวว่า ถึงแม้การฆ่าสุนัขด้วยวิธีการนี้จะเป็นการกระทำผิด แต่ก็ไม่ควรที่เขาจะต้องมาโดนเจ้าของสุนัขขับรถยนต์ไล่ชนจนเสียชีวิตเช่นนี้.

ช็อก หนุ่มโกรธจัด เห็นหมาสุดรักโดนชายใช้ลูกดอกอาบยาพิษยิงตายต่อหน้า บึ่งรถไล่ตามแก้แค้น ชนชายใจร้ายที่ขี่มอเตอร์ไซค์สกู๊ตเตอร์ หลบหนีหลังก่อเหตุ ไปชนอัดกำแพงดับสลด 23 ม.ค. 2561 14:12 23 ม.ค. 2561 15:01 ไทยรัฐ