วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มเมืองคอนสุดระทึก ขับซีอาร์วี จู่ๆ ไฟลุกพึ่บ เผาวอดครึ่งคัน (คลิป)

หนุ่มเมืองคอนสุดระทึก ขับซีอาร์วี จู่ๆ ไฟลุกพึ่บ เผาวอดครึ่งคัน (คลิป)

  • Share:

หนุ่มเมืองคอน ขับรถซีอาร์วีเข้าตัวจังหวัดจะไปทำธุระ อยู่ๆ เกิดควันพวยพุ่งออกจากห้องเครื่อง ตามมาด้วยเปลวไฟลุกไหม้อย่างรวดเร็วเข้ามาในตัวรถ ต้องรีบจอดเปิดประตู​กระโดดหนีลงมา พบเป็นรถใช้น้ำมัน ยังไม่รู้สาเหตุ...

  เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 23 ม.ค.2561 ขณะที่ พ.ต.ต.อาทรณ์ อินท่าม สว.จราจร สภ.เมืองนครศรีธรรมราช กำลังปฏิบัติหน้าที่อำนวยความสะดวกด้านการจราจรอยู่ในเขตเทศบาลนครนครศรีธรรมราช 
ได้รับแจ้งเหตุไฟไหม้รถยนต์ เหตุเกิดบนถนนอ้อมค่าย หน้าหมู่บ้านเซ็นทรัลปาร์ค ต.ท่าวัง อ.เมือง จึงนำกำลังไปตรวจสอบพบว่าไฟกำลังลุกไหม้ด้านหน้าของรถยนต์ฮอนด้า ซีอาร์วี สีบรอนซ์เทา ทะเบียน กบ 4381 นครศรีธรรมราช จึงประสานอาสาสมัครมูลนิธิใต้เต็กตึ๊ง ร่วมกับรถดับเพลิงของเทศบาลนครนครศรีธรรมราช มาช่วยสกัดเปลวเพลิงที่กำลังโหมลุกไหม้รถ ใช้เวลากว่า 10 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงและดับไฟได้ พบว่าส่วนของเครื่องยนต์ ห้องเครื่องช่วงล่างด้านหน้า ล้อรถด้านหน้า ได้รับความเสียหายเกือบทั้งหมดนายอานนท์ อู่ทองคำ อายุ 30 ปี เจ้าของรถให้การว่า ขับรถมาจากตลาดท่าแพ ต.ปากพูน อ.เมือง เพื่อจะเข้าไปทำธุระในตัวเมืองนครศรีธรรมราช เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ มีควันไฟกระจายขึ้นมาจากห้องเครื่อง จึงรีบจอดรถข้างทาง แล้วเปิดประตูกระโดดออกมาจากรถ ก่อนที่ไฟลุกไหม้อย่างรวดเร็ว ตนไม่ได้รับอันตราย ส่วนรถยนต์เป็นรถใช้น้ำมันตามปกติ ไม่ได้ติดตั้งก๊าซหรือใช้ก๊าซแต่อย่างใด ซึ่งเจ้าหน้าที่และผู้เกี่ยวข้องจะได้ตรวจสอบหาสาเหตุของการเกิดไฟไหม้รถยนต์ครั้งนี้ต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้