วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขวัญ โมโห! กอล์ฟ พูดอย่างนี้ได้ไง!

ชื่อของลอร์ด เจมส์ พาแลมโบ กลายเป็นที่สนใจของสังคมไทยขึ้นมาทันที เมื่อถูก กอล์ฟ พิชญะ โยงว่าแม่แอ๊ว ปราณี ของ ขวัญ อุษามณี พยายามยัดเยียดให้ท่านลอร์ดเศรษฐีฝรั่งคนนี้ เรื่องนี้ ขวัญ ทนไม่ได้ ขอปกป้องศักดิ์ศรีของตัวเอง!

"คุณแม่ไม่ได้ให้การแนะนำพี่เจมส์กับขวัญ ขวัญรู้จักกับพี่เจมส์ตั้งแต่ปี 1-2 ผ่านทางเพื่อนรุ่นพี่ของขวัญ เพราะเขาค่อนข้างสนิทกับคนไทยที่นี่ ขวัญอยู่วงการมานาน มีเพื่อนหลายกลุ่ม หลายสถานะของอายุ

การที่เขาออกมาพูดแบบนี้ว่าแม่ขวัญจับคนรวย จับคนมีศักดิ์แบบนั้น มาโกหก คุณแม่รู้จักกับพี่เขา เพราะว่าขวัญแนะนำ และไม่ได้มีเรื่องชู้สาว หรือว่าเรื่องเป็นมือที่สามเลย เพราะไม่อย่างนั้นขวัญจะไม่ใช้ชีวิตปกติอย่างนี้ ลงรูป ไปเยี่ยมเลขาของเขา เล่นกับน้องหมาของเขา ทุกอย่างมันคือความบริสุทธิ์ใจที่เราสนิทกันมาตั้งนาน

แล้วพี่เขาก็เป็นคนให้คำปรึกษาในชีวิตขวัญมานานแล้ว การที่พี่กอล์ฟแคปรูปทุกสิ่งทุกอย่าง เอามาสร้างเรื่องต่างๆ นานา มันไม่ยุติธรรมกับคนภายนอก เขาไม่ได้อยู่ในเกมนี้ ไม่ใช่ต้นเหตุและสาเหตุที่ขวัญเดินออกจากเขา สาเหตุคือลูกผู้หญิงคนนึงต้องการทำสิ่งที่ถูกต้อง ขวัญต้องปกป้องศักดิ์ศรีของครอบครัวขวัญเท่านั้นเอง”

ขณะที่แม่เผยกับไทยรัฐออนไลน์เรื่องที่แนะนำให้ลูกจับท่านลอร์ดว่า “เรื่องนี้ต้องไปคุยกับขวัญ เป็นเรื่องของคน 2 คน แม่เลี้ยงลูกมา เค้ามีชีวิตจิตใจ ไม่ใช่ตุ๊กตา จะแนะนำอะไรเค้าได้ ถ้าขวัญเชื่อแม่ กอล์ฟก็คงไม่ได้เข้ามาในชีวิตรอบ 2 หรอก”.

เมื่อถูก กอล์ฟ พิชญะ โยงว่าแม่แอ๊ว ปราณี ของ ขวัญ อุษามณี พยายามยัดเยียดให้ท่านลอร์ดเศรษฐีฝรั่งคนนี้ เรื่องนี้ ขวัญ ทนไม่ได้ ขอปกป้องศักดิ์ศรีของตัวเอง! 23 ม.ค. 2561 13:57 23 ม.ค. 2561 14:56 ไทยรัฐ