วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฟินแน่นอน! จอง เซอุน เตรียมบินลัดฟ้าหาแฟนคลับไทย 10 มีนาคมนี้

โดย หมวยแซบ

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

หลังจาก กราฟ-โอสธี ซุ่นมงคล มาขลุกกับงานเบื้องหลังกับ Five Four Records อยู่พักใหญ่ ก็เกิดอาการคันไม้คันมือตามประสานักดนตรี งานนี้เจ้าตัวฟอร์มวงใหม่ร่วมกับเพื่อนสมัยเรียนที่เดินสายประกวดดนตรีมาด้วยกัน ใช้ชื่อวงแนวๆ ว่า “ควันบุรี” ได้ฤกษ์ดีปล่อยเพลงเร็วๆนี้ งานนี้แฟนๆ “หนุ่มกราฟ” รอฟังกันได้เลย

ปลื้มเพลง “แพ้” ติดอันดับเพลงที่ดีที่สุด “ดาต้า-ดรัลชรัส” สาวหมวยอินเตอร์จาก ไฟว์ โฟร์ เรคคอร์ด ยิ้มแก้มปริ เพลง “แพ้” ที่แต่งเนื้อร้องและทำนองโดย “เป้ วงมายด์” ออกไปให้แฟนๆ ฟังได้เพียง 1 วัน ก็ติดอันดับเพลงที่ดีที่สุดประจำสัปดาห์ของ iTunes Music งานนี้ไม่ปลื้มก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว

เรียกได้ว่ากระแสของ JEONG SEWOON (จอง เซอุน) หนุ่มน้อยหน้าตาดีพร้อมพรสวรรค์ทางดนตรีจากค่าย Starship Entertainment ที่โด่งดังจากรายการวาไรตี้ชื่อดังอย่าง PRODUCE 101 SEASON 2 นั้น ยังคงดังต่อเนื่องไม่ขาดสายทั้งในประเทศเกาหลีและไทย จากเสียงตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง ทำให้ผู้จัดใจดีอย่าง ZENITH ENTERTAINMENT ทนกระแสเรียกร้องของแฟนๆ ไม่ไหว รีบคว้าตัวหนุ่มจอง เซอุน มาให้แฟนชาวไทยได้กรี๊ดกันแบบใกล้ชิดแบบที่บอกได้เลยว่างานนี้ฟินกันทุกที่นั่งแน่นอนกับงาน JEONG SEWOON THE FIRST FAN MEETING IN BANGKOK “BE HAPPY!” วันเสาร์ที่ 10 มี.ค. เวลา 18.00 น. ที่จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮ้าส์ (เซ็นทรัลเวิลด์) จำหน่ายบัตรวันที่ 27 ม.ค. เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ทาง https://www.zenithentthailand.com

นอกจากจะรับบทเป็น “ยัยแจ๋ว” จอมจุ้นในซิทคอมรักหลากรส “รักกัน มันแจ๋ว” นางเอกสาวหน้าหวาน พระพาย-รมิดา ธีรพัฒน์ ยังขอโชว์เสียงใสๆ ร้องเพลงประกอบซิตคอมเรื่องนี้เป็นครั้งแรกด้วย เจ้าตัวแอบกระซิบบอกว่าตื่นเต้นสุดๆ แต่เพื่อแฟนคลับละคร 7 สี พระพายสู้ตายค่ะ!!

เล่นคอนเสิร์ตครั้งแรกหลังสึก “คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิก เฟส #วันซ์ อัพออน อะทีน 2 กาลครั้งหนึ่งมันส์...ยกกำลัง 2” แดน-วรเวช มีกำลังใจมาเชียร์กันแน่น แต่ที่พิเศษจนต้องสะดุด แพตตี้-อังศุมาลิน คนนี้กำลังใจแท้ๆ แดน ร้องเต้น ลืมเหนื่อย เพราะแฟนมาเชียร์

ผ่าง...ผ่าง...ง...ง มักเว้นวรรคคำว่า “แฟน” หวงแหน ยังไม่ยอมให้ใคร แต่คำหวาน และความรัก มีให้ได้ไม่ขาดสาวเอ้ย! สาย อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ไปนั่งฟังเพลงกับสาวลูกครึ่งหุ่นนางแบบ ที่ร้านแซกโซโฟน ผับ เพลงมัน เพลงซึ้ง ทุกเพลงกลายเป็นจังหวะรัก เพราะสังเกตจากระยะไกล อนันดา กับสาวลูกครึ่งแจก “จูจุ๊บ” กันหอมปากหอมคอ ไม่รู้แค่เพื่อน หรือ “คนรักคนใหม่” กันนะ--พ่อหนุ่มเสน่ห์แรงส์.

หมวยแซบ

เรียกได้ว่ากระแสของ JEONG SEWOON (จอง เซอุน) หนุ่มน้อยหน้าตาดีพร้อมพรสวรรค์ทางดนตรีจากค่าย Starship Entertainment ที่โด่งดังจากรายการวาไรตี้ชื่อดังอย่าง PRODUCE 101 SEASON 2 นั้น... 23 ม.ค. 2561 13:31 23 ม.ค. 2561 13:39 ไทยรัฐ