วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เทียบกันไปเลย! ระหว่าง กอล์ฟกับลอร์ด ขวัญ ควรเลือกใครดี?

จบความสัมพันธ์ครั้งที่ 2 กันอย่างไม่ค่อยดีนัก สำหรับคู่ของ กอล์ฟ พิชญะ กับ ขวัญ อุษามณี 

ซึ่งในขณะที่กอล์ฟกับขวัญกำลังมีปัญหากัน ชาวโซเชียลต่างพากันฮือฮากับประวัติของท่านลอร์ดกันเป็นแถวว่าเป็นใครมาจากไหน

ซึ่งท่านลอร์ดคนนี้ที่กอล์ฟพูดถึงนั้นเป็นคนในตระกูลขุนนางเก่าแก่ของอังกฤษชื่อ เจมส์ พาลัมโบ หรือ เจมส์ รูดอล์ฟ พาลัมโบ บารอนพารัมโบแห่งเซาท์วาร์ก อายุ 54 ปีแล้ว ทำอาชีพนักลงทุน นักเขียน และนักการเมือง มีทรัพย์สินราว 350 ล้านปอนด์ (15,000 ล้านบาท)

แต่ในขณะที่ กอล์ฟ พิชญะ เป็นนักร้อง นักแสดงชาวไทย ที่เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่อายุยังน้อย ปัจจุบันอายุย่าง 31 ปี มีผลงานในวงการบันเทิงมากมาย ทั้งร้องเพลง โฆษณา ละคร หนัง และงานเบื้องหลัง

กอล์ฟทำงานด้วยตัวเองมาตั้งแต่เด็กๆ ที่บ้านทำธุรกิจส่งออก แม้กอล์ฟจะไม่รวยล้นฟ้า แต่เขาก็พยายามใช้ฝีมือของตนเองในการสร้างขึ้นมา ซึ่งตอนนี้กำลังจะมีงานต่างประเทศติดต่อเข้ามาอีกด้วย และรายได้ต่อปีก็หลักไม่ต่ำกว่า 10 ล้านแน่นอน

ทางด้านท่านลอร์ดนั้น แม้เขาจะมีลูกชาย 1 คน แต่ประวัติการแต่งงานก็ยังไม่ปรากฏ ซึ่งลูกชายเขาเกิดจากหญิงชาวตะวันออกกลาง

ขณะที่ตัวกอล์ฟเองแม้จะมีความรักมาหลายครั้ง แต่ดูเหมือนความรักของกอล์ฟจะไม่ค่อยประสบความสำเร็จเท่าไหร่นัก จนมาถึง ขวัญ อุษามณี ที่เขาและเธอกลับมาคบกันอีกครั้ง หลังจากเคยเลิกรากันไปเมื่อ 10 กว่าปีที่แล้ว แม้ความรักครั้งที่ 2 จะอยู่บนความที่ไม่เห็นด้วยของคนรอบข้าง แต่ทั้งคู่ก็จูงมือฝ่าอุปสรรคมาด้วยกัน จนมีวันนี้ วันที่จะตกลงแต่งงานกัน แต่แล้วมันก็ล่มลงตรงหน้า เมื่อสิ่งที่เคยคิดไว้มันไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป 

ก็ต้องดูกันต่อไปว่า สุดท้ายแล้วเรื่องราวของ กอล์ฟ พิชญะ และขวัญ อุษามณี จะจบลงอย่างไร จะมีใครออกมาแฉอีกหรือไม่ แล้วท่านลอร์ดคนนี้จะใช่คนที่หลายคนมองว่าคือรักใหม่ของ ขวัญ อุษามณี รึเปล่า ก็ต้องติดตาม.

ร้อนระอุกันตั้งแต่เมื่อวาน หลัง กอล์ฟ พิชญะ ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องราวความรักพร้อมสาเหตุที่ต้องจบลง อีกทั้งยังพูดถึงบุคคลที่ 3 ท่านลอร์ด งานนี้ทำเอาชาวเน็ตตื่นตระหนกว่า ท่านลอร์ดที่กอล์ฟพูดถึงนี้คือใคร?? 23 ม.ค. 2561 13:12 23 ม.ค. 2561 17:39 ไทยรัฐ