วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ลือเป็นหนุ่มคนใหม่ขวัญ 9 รู้จักท่านลอร์ดรวยหมื่นล้าน 'เจมส์ พาลัมโบ'

ลือเป็นหนุ่มคนใหม่ขวัญ 9 รู้จักท่านลอร์ดรวยหมื่นล้าน 'เจมส์ พาลัมโบ'

  • Share:

โซเชียลระอุ! กลายเป็นเรื่องราวที่ต้องตามข่าวกันตั้งแต่เช้าสำหรับประเด็น ขวัญ อุษามณี-กอล์ฟ พิชญะ เลิกรากันแต่ก็ดูเหมือนว่าจะจบกันไม่สวยนัก เมื่องานนี้ได้ฉะกันไปมาต่อหน้าสื่อ และล่าสุดกับประเด็นมาแรงสำหรับหนุ่มคนใหม่ของขวัญที่ชาวโซเชียลต่างพากันนขุด เผือก และอยากรู้ว่าหนุ่มคนนี้เป้นใครกันแน่ ใช่แฟนใหม่ขวัยจริงหรือไม่ เราขอพาไปทำความรู้จักกัน...

เจมส์ พาลัมโบ

1.ท่านลอร์ดที่หลายคนพูดถึง คือหนุ่มใหญ่เป็นทายาทตระกูลขุนนางเก่าแก่ของอังกฤษ มียศเป็นบารอนแห่งเซาท์วาร์ก หรือ ท่านลอร์ด แท้จริงแล้วเขามีชื่อเต็มว่า เจมส์ รูดอล์ฟ พาลัมโบ บารอนพารัมโบแห่งเซาท์วาร์ก (James Palumbo, Baron Palumbo of Southwark) เป็นบุตรคนโตของ ปีเตอร์ พาลัมโบ บารอนพาลัมโบ 

2.เจมส์เกิดเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 1963 ปัจจุบันอายุ 54 ปี (อายุห่างกันเบาๆ กับสาวขวัญ 25 ปี) เจมส์เกิดที่กรุงลอนดอนและได้รับการศึกษาที่ Eton College (โรงเรียนชายล้วนชื่อดังที่พระราชวงศ์และชนชั้นสูงในอังกฤษมักจะส่งลูกหลานเข้าเรียน รวมถึงพระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 7 และนักการเมืองไทยชื่อดังอย่างนาย อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ)

3. หนุ่มใหญ่คนนี้ไม่เคยแต่งงานมาก่อน แต่ทั้งนี้เขาก็มีลูกชาย 1 คน ชื่อ อเลสซานโดร พาลัมโบ อายุ 27 ปี หล่อไม่เบาเลยทีเดียว โดยลูกชายเกิดจากหญิงตะวันออกกลางที่ชื่อว่า Atoosa Hariri

ลูกชายหล่อเหมือนพ่อ
อเลสซานโดร พาลัมโบ

4.หนุ่มคนนี้ใช้ชีวิตอยู่ที่ลอนดอนกับสาวไทยชื่อว่า 'พิม' มานานมากกว่า 30 ปี แต่เขาบอกว่าเธอเป็นแค่เพื่อนเท่านั้น

5.เจมส์ พาลัมโบ ทำอาชีพนักลงทุน นักเขียน และนักการเมือง ซึ่งเรียกได้ว่ามีทรัพย์สินมหาศาลราว 350 ล้านปอนด์ (ราวๆ 16,000 ล้านบาท)

6.หลายคนยังไม่รู้ว่า 'เจมส์' เป็นผู้ก่อตั้งเครือ Ministry of Sound ไนต์คลับชื่อดัง และธุรกิจออแกไนเซอร์ทั่วโลก

7. ความรวยของหนุ่มคนนี้คือเคยติดการจัดอันดับ 365 ของ Sunday Times รายชื่อมหาเศรษฐีของโลกเรียกได้ว่าความรวยไม่ธรรมดา รวยจริงไม่อิงนิยายจ้า

8. เจมส์คุ้นเคยกับประเทศไทยเป็นอย่างดี ในปี 2560 ยังได้ทำมูลนิธิ และโครงการช่วยเหลือสุนัขที่ จ.นครนายก โดยใช้ชื่อว่า Bon Jardin DRC

9. ขวัญให้สัมภาษณ์ว่า รู้จักเจมส์มานานแล้ว “คุณแม่ไม่ได้แนะนำพี่เจมส์ให้รู้จักกับขวัญ แต่เรารู้จักกันมานานแล้ว ตั้งแต่เรียนปี 1 ปี 2 รู้จักกันมานานแล้ว การที่เค้ามาพูดว่าแม่ให้จับคนรวยแบบนั้นมา เค้าไม่ใช่มือที่ 3 เลย ไม่งั้นขวัญไม่ใช้ชีวิตปกติลงรูป เล่นกับน้องหมาของเขาในสถานะที่สนิทมาตั้งนานแล้ว พี่เขาเป็นที่ปรึกษาชีวิตขวัญเหมือนกัน”

ข้อมูล : wikipedia 

ภาพ : alexpalumbo_

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้