วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สงสัย ผอ.โรงเรียน กิ๊กนักเรียนสาว ม.2 เพื่อน-กลุ่มผู้ปกครอง-ครูแฉ

สงสัย ผอ.โรงเรียน กิ๊กนักเรียนสาว ม.2 เพื่อน-กลุ่มผู้ปกครอง-ครูแฉ

  • Share:

ชาวบ้านสุดทน ร้องเอาผิด ผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่ง จ.นครราชสีมา มีพฤติกรรมเข้าข่ายเชิงชู้สาวกับเด็กนร.หญิง ม.2 พบหลักฐานที่ว่ากันว่า เป็นแชตลับ เนื้อหาทำให้เข้าใจว่า เป็นมากเกินกว่าครูกับศิษย์...

เมื่อวันที่ 23 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า คณะกรรมการสถานศึกษาและคณะครูโรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน อ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา นำหลักฐานร้องเรียนผู้สื่อข่าว หลังสุดทนกับพฤติกรรมของผู้อำนวยการโรงเรียนรายหนึ่ง อายุ 51 ปี ที่เพิ่งย้ายมารับตำแหน่งได้เพียง 3 เดือน มีพฤติกรรมเชิงชู้สาวกับเด็กนักเรียนหญิงชั้น ม.2 ลักษณะคบหากันเป็นแฟนอย่างลับๆ มีการพาเด็กหญิงไปเที่ยวแบบ 2 ต่อ 2 พูดคุยกันทางไลน์ในเชิงชู้สาว ต่างฝ่ายต่างเรียกชื่อว่า “ที่รัก” และมีภาพถ่ายกอดคอกันอย่างสนิทสนม

นายพิกุล การงาน ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาโรงเรียนแห่งหนึ่ง เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ชาวบ้านต่างรู้กิตติศัพท์ของ ผอ.คนนี้ เคยมีประวัติเป็นคนเจ้าชู้ มีนิสัยชอบคบหาเด็กนักเรียนในเชิงชู้สาว จึงมีมติของคณะกรรมการโรงเรียน ทำหนังสือแจ้งความประสงค์ต่อสำนักงานเขตพื้นที่ประถมศึกษานครราชสีมา เขต 6 ไม่ขอรับโอนย้าย ผอ.คนนี้ แต่ก็ไม่เป็นผล

กระทั่งย้ายมาได้ 3 เดือน ก็มีข่าวแบบเดิมอีก คราวนี้พบหลักฐานเป็นข้อความแชตไลน์ในมือถือของเด็กหญิงวัย 14 ปี นักเรียนชั้น ม.2 ของโรงเรียน ซึ่งจะได้รวบรวมพยานหลักฐานทั้งหมดร้องเรียนกับ สำนักงานเขตพื้นที่ประถมศึกษานครราชสีมา เขต 6 เพื่อเอาผิด ผอ.ฉาวคนนี้ ให้ถึงที่สุด

นางไพรวัล ไหทอง อายุ 41 ปี ชาวบ้าน กล่าวว่า พบเห็น ผอ.คนนี้ชอบพาเด็กนักเรียนสาว ม.2 โดดหนีเรียน แอบไปเที่ยวกัน 2 ต่อ 2 หลายครั้ง มีพฤติกรรมเหมือนคู่รัก พูดคุยกอดคอพลอดรักกันในร้านกาแฟ ชาวบ้านพบเห็นเป็นที่เอือมระอา

เช่นเดียวกับนักเรียนหญิงคนหนึ่ง บอกว่า เพื่อนนักเรียนหญิง ชั้น ม.2 ที่มีเรื่องชู้สาวกับ ผอ.โรงเรียน เป็นคนหน้าตาดี โตเป็นสาวเกินตัว เคยเล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ผอ.เคยให้เงินครั้งละ 500-1,000 บาท เคยพาไปเที่ยวเขาใหญ่ วังน้ำเขียว และพาเข้ารีสอร์ต 3 ครั้ง เชื่อว่าถูก ผอ.ล่อลวงจนมีความสัมพันธ์เกินเลย

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวได้พยายามติดต่อเพื่อสอบถามข้อเท็จจริงจากผู้ที่เกี่ยวข้องและผู้บังคับบัญชาของ ผอ.รายที่เข้าข่าย แต่ยังไม่มีความคืบหน้า ซึ่งจะได้นำเสนอต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้