วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ปราบต์ปฎล เผยความในใจแล้ว! ทิ้งปริศนากลับ หลังโดนแฉทิ้งลูก 24 ปี

ปราบต์ปฎล เผยความในใจแล้ว! ทิ้งปริศนากลับ หลังโดนแฉทิ้งลูก 24 ปี

  • Share:

งานเข้าจังๆ สำหรับดาราหนุ่ม ปราบต์ ปราบต์ปฎล หลังโดนลูกเมียออกมาแฉว่าไม่ดูแลมากว่า 24 ปี โดย เจมส์ นายติณห์ทยุต เมี้ยกลาง ลูกชาย และนางอิณธิรา นาธาน ภรรยา ได้ออกมาเรียกร้องผ่านรายการ เจาะประเด็น ว่าดาราหนุ่ม ปราบต์ปฎล ไม่รับผิดชอบส่งเสียลูกที่เกิดจากตัวเองมาเป็นเวลานานกว่า 24 ปี ตอนนี้ เจมส์ ลูกชายเพียงอยากพบหน้าพ่อ จึงออกมาให้สื่อช่วยเพราะที่ผ่านมา ปราบต์ หลบเลี่ยงมาตลอด

ปราบต์ปฎล
ลูกเมียโชว์หลักฐาน
เจมส์ ลูกชาย ปราบต์ปฎล

โดยทันทีที่เป็นข่าว ปราบต์ปฎล ก็ยังไม่เคลื่อนไหวใดๆ จนล่าสุด เจ้าตัวได้โพสต์ความในใจลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวเป็นปริศนาว่าถ้าเลือกพูดความจริงจะทำร้ายหลายชีวิต “ถ้าการพูดความจริงทำร้ายอีกหลายชีวิต..ถ้าไม่พูด เราดูแย่แค่คนเดียว..รับไว้เองเถอะ Ppd เพราะทุกอย่างล้วนมาจากการกระทำ”

และเผยความรู้สึกอีกว่า "ผมอาจไม่ใช่คนที่สมบูรณ์แบบนักในวัยวาน..แต่ผมมีเข็มทิศนำทางในการใช้ชีวิตที่เหลือเสมอ..ผมจะไม่ไขว่คว้าหาทางออกให้ตัวเอง แล้วไปปิดทางเดินของคนอื่น..เค้าเลือกแบบนั้นก็ต้องปล่อยให้เค้าไปรู้ด้วยตัวเองว่ามันถูกหรือผิด..ไม่ใช่เรื่องเหมาะสมที่เราจะไปอธิบายต่อโลก..ขอบคุณทุกคนที่ยังศรัทธาเชื่อใจในเหตุผล ไม่ถามไม่ต้องการให้อธิบายใดๆ และขอโทษคนที่ไม่เข้าใจและไม่มีคำอธิบายให้หายสงสัย.!!#praptpadol #แล้วพบกันเมื่อเจอ #ให้รักเดินทาง".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้