วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปราบต์ปฎล เผยความในใจแล้ว! ทิ้งปริศนากลับ หลังโดนแฉทิ้งลูก 24 ปี

งานเข้าจังๆ สำหรับดาราหนุ่ม ปราบต์ ปราบต์ปฎล หลังโดนลูกเมียออกมาแฉว่าไม่ดูแลมากว่า 24 ปี โดย เจมส์ นายติณห์ทยุต เมี้ยกลาง ลูกชาย และนางอิณธิรา นาธาน ภรรยา ได้ออกมาเรียกร้องผ่านรายการ เจาะประเด็น ว่าดาราหนุ่ม ปราบต์ปฎล ไม่รับผิดชอบส่งเสียลูกที่เกิดจากตัวเองมาเป็นเวลานานกว่า 24 ปี ตอนนี้ เจมส์ ลูกชายเพียงอยากพบหน้าพ่อ จึงออกมาให้สื่อช่วยเพราะที่ผ่านมา ปราบต์ หลบเลี่ยงมาตลอด

โดยทันทีที่เป็นข่าว ปราบต์ปฎล ก็ยังไม่เคลื่อนไหวใดๆ จนล่าสุด เจ้าตัวได้โพสต์ความในใจลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวเป็นปริศนาว่าถ้าเลือกพูดความจริงจะทำร้ายหลายชีวิต “ถ้าการพูดความจริงทำร้ายอีกหลายชีวิต..ถ้าไม่พูด เราดูแย่แค่คนเดียว..รับไว้เองเถอะ Ppd เพราะทุกอย่างล้วนมาจากการกระทำ”

และเผยความรู้สึกอีกว่า "ผมอาจไม่ใช่คนที่สมบูรณ์แบบนักในวัยวาน..แต่ผมมีเข็มทิศนำทางในการใช้ชีวิตที่เหลือเสมอ..ผมจะไม่ไขว่คว้าหาทางออกให้ตัวเอง แล้วไปปิดทางเดินของคนอื่น..เค้าเลือกแบบนั้นก็ต้องปล่อยให้เค้าไปรู้ด้วยตัวเองว่ามันถูกหรือผิด..ไม่ใช่เรื่องเหมาะสมที่เราจะไปอธิบายต่อโลก..ขอบคุณทุกคนที่ยังศรัทธาเชื่อใจในเหตุผล ไม่ถามไม่ต้องการให้อธิบายใดๆ และขอโทษคนที่ไม่เข้าใจและไม่มีคำอธิบายให้หายสงสัย.!!#praptpadol #แล้วพบกันเมื่อเจอ #ให้รักเดินทาง".

ปราบต์ปฎล โพสต์ความในใจลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว ทิ้งปริศนากลับ พร้อมบอกไม่ใช่เรื่องของเราที่ต้องอธิบายต่อโลก 23 ม.ค. 2561 10:06 23 ม.ค. 2561 13:21 ไทยรัฐ