วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
JK เดือด! โคตรเซอไพรส์ เผยเหตุหงส์แพ้บ๊วย เปิดแข้ง 7 รายคะแนนห่วยสุด

JK เดือด! โคตรเซอไพรส์ เผยเหตุหงส์แพ้บ๊วย เปิดแข้ง 7 รายคะแนนห่วยสุด

  • Share:

เยอร์เกน คลอปป์ นายใหญ่ของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล โมโหจัดเผยเหตุที่ทีมของเขาพ่ายทีมท้ายตารางแบบสุดช็อก 0-1 ในเกมพรีเมียร์ลีกเมื่อคืนที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 ม.ค. ว่า เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เดือดโมโหสุดขีดหลังทีมพ่าย สวอนซี ซิตี้ ทีมบ๊วยของตาราง 0-1 พร้อมกับเผยเหตุที่ทีมแพ้เป็นเพราะทีมเล่นไม่ดี โดยเฉพาะครึ่งแรกที่เสียประตู อีกทั้งปัญหาหลักในเกมนี้คือการเคลื่อนที่ในตำแหน่งเกมรุกที่ทำไม่ดีเอาเสียเลย

“ผมผิดหวังและผมโกรธกริ้วเพราะมันไม่ใช่เกมที่ดี เราแพ้เกมนี้ในครึ่งแรก เราไม่ได้ทำสิ่งที่เราต้องการทำ มันไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยๆดังนั้นผมไม่คิดว่าจะเป็นแบบนี้ ผมค่อนข้างเซอไพรส์ เพราะครึ่งแรกเราเล่นไม่ได้เลย แต่เขาทำได้" คลอปป์ กล่าวผ่านบีบีซี

“เราสร้างความกดดันท้ายเกมแต่ไม่ดีพอที่จะยิงประตูได้ จังหวะสุดท้ายมันโชคไม่ดีแต่หากเราได้ 1 แต้มมันก็อาจยังเป็นเกมที่แย่สำหรับเราและมันอยู่ตรงข้ามจากสิ่งที่เราต้องการ เรื่องแบบนี้มันเกิดขึ้นเป็นครั้งเป็นคราวและมันไม่เคยอยู่ในโมเมนต์ที่ถูกต้องและอย่างที่มันควรจะเป็น

“มันไม่ใช่ว่าเราพลาดกันเอง สวอนซีกำลังสู้ถวายชีวิตของพวกเขาและเราก็ไม่มีปัญหากับสิ่งนั้น เรามีปัญหากับการเคลื่อนที่ในเกมรุกของเรา มันไม่ใช่สิ่งที่เรามาที่นี่สำหรับคืนนี้ เราไม่มีอะไรเลยและนั่นคือความผิดพลาดของเรา”

ขณะที่ ลิเวอร์พูล เอ็คโค่ สื่อดังท้องถิ่นเมืองเมอร์ซีย์ไซด์ประกาศคะแนนแข้งหงส์แดงแบบเรียงตัวโดยยกให้ โจเอล มาติป ได้คะแนนมากสุด ส่วนคะแนนน้อยสุดมีด้วยกันถึง 6 คน

ตัวจริง : ลอริส คาริอุส 6, โจ โกเมซ 5, โจเอล มาติป 7, เวอร์จิล ฟานไดค์ 6, แอนดี โรเบิร์ตสัน 6, เอ็มเร ชาน 5, จินี ไวจ์นัลดุม 5, อเล็กซ์ อ็อกซ์เลน-แชมเบอร์เลน 5, โม ซาลาห์ 6, โรแบร์โต เฟอร์มิโน 5, ซาดิโอ มาเน 5

สำรอง : อดัม ลัลลานา 5, แดนนี อิงส์ 6

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้