วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พบศพสาวนิรนาม ตายเหลือแต่กระดูก ยังไม่รู้ฆ่าตัว หรือถูกฆาตกรรม

พบศพสาวนิรนาม ตายเหลือแต่กระดูก ยังไม่รู้ฆ่าตัว หรือถูกฆาตกรรม

  • Share:

พบศพสาวนิรนาม เหลือแต่โครงกระดูก ในป่ากระถิน ริมถนนนาจอมเทียน ที่พัทยา พร้อมกับชุดกระโปรง ชุดชั้นใน และรองเท้า 1 ข้าง ยังไม่ทราบสาเหตุตาย นำส่งนิติเวชชันสูตร ใครสงสัยญาติ ติดต่อเจ้าหน้าที่ได้...

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 23 ม.ค.61 พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จ.ชลบุรี พ.ต.อ.โสฬส เอี่ยมสอาด ผกก.สภ.นาจอมเทียน พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก. สภ.เมืองพัทยา พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานชลบุรี เจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน ร่วมกันตรวจสอบศพผู้เสียชีวิต ภายในป่ากระถิน ตั้งอยู่ริมถนนนาจอมเทียนซอย 2 ตัดถนนจอมเทียนสาย 2 ม.1 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

ที่เกิดเหตุเป็นป่ากระถิน ห่างจากถนนเข้าไปประมาณ 20 เมตร ตรวจสอบพบเส้นผมจำนวนหนึ่ง อยู่ก่อนเข้าไปในป่า คาดว่าถูกสุนัขคาบออกมา จากนั้นเข้าไปตรวจภายในป่ากระถิน พบส่วนกระโหลกศีรษะ กระดูกช่วงขา และแขน นอกจากนั้นยังพบส่วนลำตัวอีกชิ้น พร้อมกับชุดแซก เป็นกระโปรงสีดำแดง 1 ชุด กางเกงในสีเทา 1 ตัว รองเท้าผ้าใบผู้หญิงแบบหุ้มส้น ข้างขวา 1 ข้าง นอกจากนั้นยังพบหูฟังตกอยู่ที่ข้างโครงกระดูกเจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบถาม นายบัวเรียน สมเพชร อายุ 40 ปี อาชีพรับจ้างทั่วไป เล่าว่า มีคนงานต่างด้าวที่อยู่บริเวณนั้นมาหาของในป่ากระถิน แล้วเจอชิ้นส่วน จึงได้ตามตนมาดู ตนจึงได้มาดูและพบว่าเป็นชิ้นส่วนของมนุษย์ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ

ด้าน พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จ.ชลบุรี เปิดเผยว่าเบื้องต้นยังไม่สามารถชี้ชัดได้ว่า เป็นการฆ่าตัวตายเอง หรือ ฆาตกรรม เพราะสภาพศพเหลือเพียงโครงกระดูก จึงต้องนำไปพิสูจน์ทราบที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจเสียก่อน นอกจากนั้นยังฝากประชาชน หากสงสัยเป็นญาติตัวเอง ขอให้มาดูภาพที่ สภ.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้ เพราะหากรู้ว่าผู้ตายเป็นใคร ก็จะสามารถคลี่คลายถึงสาเหตุได้เร็วขึ้น

นอกจากนั้น ยังให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ไม่ว่าจะเป็น สภ.นาจอมเทียน ชุดสืบสวนพื้นที่เขตติดต่ออย่าง สภ.เมืองพัทยา รวมทั้งชุดสืบสวนจังหวัด ลงพื้นที่เร่งหาเบาะแสผู้ตายให้เร็วที่สุด เพื่อคลี่คลายถึงสาเหตุการตาย ซึ่งขอเวลาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทำงานก่อน และคงไม่ช้า น่าจะทราบว่าผู้ตายเป็นใคร มาจากไหน และเสียชีวิตด้วยสาเหตุใด.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้