วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผีเซ็ง!!! ปูดอนาคต 'โอซิล' หาก 'โอบา-มคิ' จูงมือเข้าซุ้มปืน

ผีเซ็ง!!! ปูดอนาคต 'โอซิล' หาก 'โอบา-มคิ' จูงมือเข้าซุ้มปืน

  • Share:

งานนี้ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีเซ็ง หลังสื่อดังเผยอนาคตของ เมซุค โอซิล สตาร์ดังของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล หากได้เล่นร่วมกับ เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน และ ปิแอร์ เอเมอริก โอบาเมยอง หลังปิดตลาดนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 ม.ค. ว่า “ดิ อีฟนิง สแตนดาร์ด” สื่อดังเมืองผู้ดีตี้ข่าวว่า เมซุต โอซิล จะยอมเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับทาง “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล หากต้นสังกัดคว้าตัว เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน และ ปิแอร์ เอเมอริก โอบาเมยอง มาร่วมทีมได้

โอซิล กำลังจะหมดสัญญากับทีมหลังจบฤดูกาลนี้ ซึ่งเจ้าตัวกำลังดูท่าทีอนาคตของทางปืนใหญ่ว่าจะเป็นยังไง หลังกำลังเสีย อเล็กซิส ซานเชซ คู่หูเกมรุกไปให้กับ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

อย่างไรก็ตามการย้ายทีมของอเล็กซิสทางปืนใหญ่จะได้ตัว มคิตาร์ยาน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในดีลนี้มาร่วมทีม อีกทั้งพวกเขายังติดต่อที่จะซื้อตัว โอบาเมยอง จากทางดอร์ทมุนด์แบบจริงจังด้วย

ซึ่งนั่นทำให้ โอซิล มองว่า อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือของทีมได้แสดงถึงความทะเยอทะยานในการเสริมทัพเดือนมกราคมนี้ ซึ่งอาจทำให้เขาเลือกที่จะต่อสัญญาฉบับใหม่ก่อนที่สัญญาฉบับเก่าหมดลง

ทั้งนี้ทำให้ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ตกเป็นข่าวต้องการได้ตัว โอซิล มาอย่างต่อเนื่องอาจต้องรับประทานแห้วไปตามระเบียบ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้