วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘หมิว’ แปลงโฉมสาวนิโกร ออกปฏิบัติการล่าทรชน

ปฏิบัติการล่าทรชน ของ หมิว–ลลิตา ในละคร “ล่า” กำลังเข้มข้น เป้าหมายรายต่อไปเป็นใคร? หมิว จะปลอมตัว อย่างไร? เชือดวิธีไหน? ตามไปหาคำตอบในฉากที่ มธุสร (หมิว) ปลอมตัวเป็น ริต้า สาวนิโกร เพื่อเข้าไปตีสนิทกับ จั๊ว (เผือก–พงศธร) และ เต๋า (เพลิง–พลภัคค์)

---ฉากนี้ไปถ่ายกันที่พัทยา การปลอมตัวของ หมิว ในแต่ละตอนไม่เคยซ้ำกันแถมยากๆทั้งนั้น ล่าสุดนี่ต้องแปลงโฉมเป็นสาวนิโกร ช่างแต่งหน้าทำผมต้องทาสีผิว หน้า แขนขา เนื้อตัว ให้เป็นสีเข้ม ใส่วิกผมหยิกเสร็จสรรพออกมา หมิว กลายเป็นข้าวนอกนาทันที จากนั้นก็มาซักซ้อมกับ ผกก.เพื่อปรับบุคลิกให้กร้านโลกเป็นสาวไซด์ไลน์ ก่อนจะมาซ้อมร่วมกับ เผือก และ เพลิง อีกที 2 หนุ่ม
เห็น หมิว แล้วร้อง “โห นี่ถ้าเดินผ่านกันผมนึกว่าสาวนิโกรจริงๆนะเนี่ย”

---เมื่อเริ่มถ่ายจริง หมิว ในมาดสาวไซด์ไลน์ เดินเข้าไปตีสนิทกับ เผือก และ เพลิง เพื่อหาจังหวะเชือดทีเดียว 2 คนเลยแต่กลับโดน 2 หนุ่มบังคับให้ไปรับแขกฝรั่งถึง 5 คน โชคดีของ หมิว เมื่อตำรวจบุกมาซะก่อนทุกคนเลยหนีกระเจิง แล้วยังงี้ หมิว จะเชือดอย่างไร หาคำตอบ ได้คืนนี้ ทางช่องวัน 31.

ปฏิบัติการล่าทรชน ของ หมิว–ลลิตา ในละคร “ล่า” กำลังเข้มข้น เป้าหมายรายต่อไปเป็นใคร? หมิว จะปลอมตัว อย่างไร? เชือดวิธีไหน? 22 ม.ค. 2561 21:02 22 ม.ค. 2561 21:02 ไทยรัฐ