วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สัญญาณดี เจนี่ คืนดี วุ้นเส้น ส่วนความสัมพันธ์ คริส ไม่ขอพูด

ลงเอยมีภาพน้ำตาคลอคืนดีกับ วุ้นเส้น วิริฒิพา แถมแก๊งเพื่อนสาวก็นัดปาร์ตี้กระชับสัมพันธ์ เจอสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ร่วมงานเปิดแบรนด์ชุดแต่งงาน “MIRROR MIRROR BANGKOK” ที่เซ็นทรัลเวิลด์ เลยถามถึงโมเมนต์แก๊งนางฟ้าคืนชีพ เจนี่ ตอบว่า “ก็ดีแล้ว อย่างที่วุ้นบอก เราไม่ได้อยากให้มันเอิกเกริกค่ะ มันเป็นความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนๆ ยังไงก็รักกันมันก็กลับมาเข้าใจกันตามปกติค่ะ” มีคุยกันนอกรอบ? “ก็คุยกัน เมสเสจกัน” ความรู้สึกมันเหมือนเดิมมั้ย? “ก็ให้เวลาช่วยทำให้ทุกอย่างดีขึ้น”

โล่งใจมากขึ้นมั้ย? “ใช่” ทุกคนจับตามองว่าคุยอะไรกัน เพราะดูน้ำตาซึม? “จริงๆมันเป็นเรื่องของเพื่อนค่ะ” วุ้นเส้นโพสต์ไอจีถึงเจนี่ ไปมีตติ้งกัน? “ค่ะ ก็ไปกินข้าวกัน” กลับมาคุยกันมีการตั้งกติกากันใหม่มั้ย? “เป็นเพื่อนกันไม่จำเป็นต้องมีกติกา รัก ก็คือรัก” ล่าสุดวุ้นเส้นลงรูปแคปชั่นถึงเจนี่ความหมายดีมาก? “ก็ดีค่ะ” เมื่อไหร่จะลงรูปคู่วุ้นเส้นบ้าง? “ไม่รู้เหมือนกันค่ะ (หัวเราะ)” วันนี้เจนี่พูดน้อยจัง? “ไม่รู้จะพูดอะไร พูดไปคนก็เอาไปขยายความ” เจออุปสรรคกันมา ทำให้รักกันมากกว่าเดิมมั้ย? “เอาจริงๆคนอ่านข่าวก็เบื่อข่าวเจนี่วุ้นแล้ว อ่านข่าวที่สร้างสรรค์ดีกว่า เค้าคงไม่อยากรู้หรอกเจนี่วุ้นดีกัน เจนี่ยังไม่อยากรู้เลย มันเป็นเรื่องเพื่อนค่ะ”

หลายคนจับตามองเรื่องเจนี่กับคริส? “ไม่มีใครหลายคนจับตามองหรอกค่ะ (หัวเราะ) ขนาดเจนี่อ่านข่าวยังเลื่อนๆทิ้งเลยค่ะ” ความสัมพันธ์กับคริสล่ะ? “เจนขอพูดในส่วนของวุ้นละกันค่ะ“ กับคริสยังไม่กลับมาคุยกันเหมือนเดิม? “อย่างที่เจนบอก ขอให้เป็นเรื่องของเจนกับวุ้นก่อน”.

ลงเอยมีภาพน้ำตาคลอคืนดีกับ วุ้นเส้น วิริฒิพา แถมแก๊งเพื่อนสาวก็นัดปาร์ตี้กระชับสัมพันธ์ เจอสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ร่วมงานเปิดแบรนด์ชุดแต่งงาน “MIRROR MIRROR BANGKOK” ที่เซ็นทรัลเวิลด์ 22 ม.ค. 2561 20:59 22 ม.ค. 2561 20:59 ไทยรัฐ