วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘ฟิล์ม’ ซุ่มอินเลิฟสาวนอกวงการ ขอเก็บไว้หวานสองคนเปิดปุ๊บแต่งเลย

‘ฟิล์ม’ ซุ่มอินเลิฟสาวนอกวงการ ขอเก็บไว้หวานสองคนเปิดปุ๊บแต่งเลย

  • Share:

ตั้งอกตั้งใจเป็นผู้จัดเองและยังแสดงนำเองอีกด้วยในละคร “พ่อปลาไหล” ทางช่อง 8 พระเอกหนุ่ม ฟิล์ม—รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ อยากให้คนดูสนุก คุยฟุ้งว่าเป็นละคร แนวถนัด ลงทุนรับบท หนุ่มเจ้าชู้สุดกะล่อนแบบจัดเต็ม ไม่กลัวคนอินติดภาพว่าเล่นซะเหมือนจริง แบบนี้สาวรู้ใจจะเข้าใจผิดรึเปล่า เลยถาม ฟิล์ม ว่าต้องเล่นเจ้าชู้กะล่อนขนาดไหน? “มันก็คือพ่อปลาไหลแม่พังพอน มันคือความรู้ทันกันระหว่างผู้ชายเจ้าชู้และผู้หญิงที่รู้ทันและปราบให้อยู่หมัด เราก็หยิบมุกหรือเรื่องราวชีวิตจริงตามเพจต่างๆมาใช้หมดเช่นแอบมีกิ๊ก แอบคบซ้อน ตั้งรับ ไปง้อ”

ความนัวเนียกับสาวๆเยอะมั้ย? “เยอะเลยครับ มันเยอะแต่เป็นแนวตลกไม่ใช่หื่นกาม เด็กดูได้ ไม่มีอะไรที่ส่อเสียดหรือไปทางโหดร้ายอนาจาร มีแต่ขำอย่างเดียว” กลัวคนจะรู้สึกว่านี่คือตัวตนเจ้าชู้ของฟิล์มเลยรึเปล่า? “ผมก็เล่นได้หลายบท แต่อยากให้ทุกคนดูแล้วขำ มันไม่ใช่แค่เรื่องนัวเนียสาว แต่มันคือความลื่นไหล เวลาอยู่กับแก๊งเพื่อนๆด้วย ผมก็เล่นสดตลอด” แฟนของน้องยีนส์ นางเอกขึ้นชื่อว่าหวงด้วย เรากังวลมั้ย? “แฟนน้องยีนส์ผมคิดว่าเค้าน่าจะแยกแยะได้นะ ต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้ไม่มีโดนกันจริงๆเลย ใช้มุมกล้องหลอกหมด จูบจริงน้อยมาก ที่กล้องเห็นไม่มีอารมณ์แบบนั้นหรอก มันขำมากกว่า เข้าไปจูบก็โดนตบแล้ว” แล้วสาวในชีวิตจริงล่ะ ดูเงียบเลย? “ก็เงียบๆไม่ค่อยมีอะไร ผมมีคนคุยอยู่แล้ว แต่ไม่หวือหวา เวลาคบใครจะให้เกียรติสังคมและแฟนคลับก่อนเสมอ เราคบใครก็ไม่ใช่เรื่องแปลกเพราะเราอายุเยอะแล้ว แต่ผมไม่ใช่แนวต้องมาโพสต์รูปคู่อะไรหวานๆ อยากให้เค้าดูผมว่าเราดูแลคุณพ่อคุณแม่ ทำงาน ไม่ได้อยากให้มายึดว่าเราจะจับมือเดินกุ๊กกิ๊กกับผู้หญิง ผมไม่ใช่แนวนั้น”

ไม่แสดงออกแล้วฝ่ายหญิงว่าไง? “ผมไม่ได้แสดงออกกับสังคมแต่ส่วนตัวผมก็เป็นคนธรรมดาคนนึง ก็มีความรักและก็หวานเหมือนกัน (ยิ้ม) เรามองว่าแฟนคลับเราเป็นเด็กๆก็เยอะด้วย และอีกภาพลักษณ์นึงผมเป็นนักธุรกิจ มันไม่เหมาะ ผมไม่ใช่บันเทิงเต็มตัว เค้าก็โอเค” เรียกว่าถ้าเปิดตัวคือแต่งงานเลย? “ก็คงจะเป็นแบบนั้นล่ะครับ ก็ดูๆกันไป” เหมือนเลือกเก็บรักไว้เป็นความลับ? “ผมก็ไม่ได้เป็นความลับนะ ไปกินข้าวไปเดินเหินปกติ ใช้ชีวิตปกติ เค้าก็เป็นสาวนอกวงการ คุยกันมาสักพักแล้วครับ 1 ปี” ทำไมคนนี้ถึงคุยได้ยาว? “ผมมองว่ามันก็ต้องเข้าใจกัน เวลาเราจะหาใครมาอยู่เป็นคู่ชีวิตเรา ถ้าไม่เข้าใจแป๊บเดียวก็เลิกรากันไป” คิดถึงเรื่องมีครอบครัวรึยัง? “ก็คิดตลอดนะ โตแล้ว” ถ้าเปิดคนไหนก็คือว่าที่เจ้าสาวเลย? “ประมาณนั้นครับ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้