วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พลาดไม่ได้! ไทยรัฐทีวีถ่ายสดฟุตซอลสเปน-ไทย คืนวันอังคารนี้

พลาดไม่ได้! ไทยรัฐทีวีถ่ายสดฟุตซอลสเปน-ไทย คืนวันอังคารนี้

  • Share:

แข้งฟุตซอลไทยซ้อมหนัก ก่อนอุ่นเครื่องกับสเปน ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 เริ่มถ่ายทอดสด ตั้งแต่เวลา 00.45 น. คืนวันอังคารที่ 23 มกราคม...  

วันที่ 22 ม.ค. "ปูลปิส" นำ 15 ขุนพลฟุตซอลทีมชาติไทย เดินทางลงฝึกซ้อมครั้งสุดท้ายแบบฟูลทีม หลังจาก จิรวัฒน์ สอนวิเชียร เดินทางตามมาร่วมฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีม ก่อนเกมอุ่นเครื่องที่สนามซิอูดัด เดอ ฟุตบอล กรุงมาดริด ประเทศสเปน ซึ่งเป็นสนามที่จะใช้ในเกมอุ่นเครื่อง และเป็นสนามซ้อมของทีมฟุตซอลสเปน ที่ใช้เก็บตัว

ความเคลื่อนไหวทัพช้างศึกโต๊ะเล็ก ชุดลุยศึกฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย 2018 ภายใต้การคุมทัพของ โฆเซ มาเรีย ปาซอส เมนเดส หรือ "ปูลปิส" ที่กำลังเก็บตัวอยู่ที่ประเทศสเปน และจะมีเกมอุ่นเครื่องพบ "โต๊ะเล็กกระทิงดุ" ฟุตซอลทีมชาติสเปน ชุดลุยศึกฟุตซอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป 2018 โดยหัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมฟุตซอลทีมชาติไทย ได้ติวเข้มแท็กติกต่างๆ ที่จะใช้เล่นกับทีมชาติสเปน ทั้งการหนีเพรสซิ่ง การโต้กลับเร็ว การบีบพื้นที่ ลูกเซตเพลย์ และการเล่นเพาเวอร์เพลย์ โดยใช้เวลาในการฝึกซ้อม 1 ชั่วโมง 40 นาที

หลังการซ้อม "บิ๊กป๋อม" อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานพัฒนาฟุตซอลไทย เผยว่า นี่เป็นเกมประวัติศาสตร์อีกครั้ง สำหรับเกมอุ่นเครื่องอย่างเป็นทางการของไทยกับสเปน และมีการถ่ายทอดสดทั้งที่สเปนและไทย ทุกคนในทีมตั้งใจเต็มที่ และคิดว่าจะมีทีเด็ดมาเซอร์ไพรส์

สำหรับการแข่งขันฟุตซอลอุ่นเครื่องนัดพิเศษ ระหว่าง ทีมชาติสเปน พบ ทีมชาติไทย ในวันที่ 23 มกราคม เวลา 19.00 น. (ตามเวลาสเปน) หรือวันที่ 24 มกราคม เวลา 01.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ที่สนาม ซิอูดัด เดอ ฟุตบอล กรุงมาดริด ประเทศสเปน ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 เริ่มถ่ายทอดสด ตั้งแต่เวลา 00.45 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้