วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ย้อนวิบากกรรมรัก กอล์ฟ-ขวัญ ดราม่าวนลูป 10 ปีไม่สายที่จะแตกหักอีกรอบ!

เป็นอันรู้กันว่าความรักของ ขวัญ อุษามณี และ กอล์ฟ พิชญะ เคยเริ่มต้นมาแล้วเมื่อ 10 กว่าปีก่อน ในสมัยที่ทั้งคู่ยังเป็นวัยรุ่น และจบลงเพราะความไม่เข้าใจ บวกกับครอบครัวของฝ่ายหญิงไม่ค่อยปลื้ม

แต่หลังจากนั้น ทั้งคู่ก็กลับมารีเทิร์นกันอีกรอบในแบบเวอร์ชันผู้ใหญ่รักกัน ท่ามกลางความไม่เห็นด้วยของครอบครัวฝ่ายหญิงเหมือนเดิม แม้จะจับมือฟันฝ่ากันมาปีกว่า แต่สุดท้ายความรักของทั้งคู่ก็ต้องจบลง

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จึงขอย้อนเส้นทางความรักของทั้งคู่ ถึงปมที่ทำให้รักของ ขวัญและกอล์ฟ ต้องยุติลง สาเหตุที่เลิกกันเมื่อ 10 ปีก่อน และปัจจุบัน แตกต่างกันหรือไม่อย่างไร  

ความรักของขวัญและกอล์ฟ เคยเริ่มต้นเมื่อ 10 กว่าปีก่อน ในขณะที่ตอนนั้นนางเอกสาว ขวัญ อุษามณี กำลังเป็นนางเอกดาวรุ่งพุ่งแรง และฝ่ายชาย กอล์ฟ พิชญะ กำลังฮอตสุดๆ เป็นนักร้องดูโอ้ กอล์ฟไมค์ ที่มาแรงแซงหน้ารุ่นพี่ ทั้งคู่คบหากันตามประสาวัยรุ่น ที่มีความหึงหวงเข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องในความรัก

ซึ่งในการคบหากันในครั้งนี้ของขวัญและกอล์ฟ ก็ไม่ได้สร้างความแฮปปี้ให้กับคุณแม่ของฝ่ายหญิงเท่าไร เพราะหนุ่มกอล์ฟชอบแวะเวียนไปหาแฟนสาวที่กองอยู่บ่อยๆ ทำให้สาวขวัญไม่มีสมาธิในการทำงาน แถมยังไม่มีสัมมาคารวะกับผู้ใหญ่

และมีเรื่องเล่ากันว่าในกองถ่ายละครเรื่อง ปมรักรอยอดีต นักแสดงรุ่นพี่อย่าง ปู มัณฑนา ออกโรงเตือนนักแสดงรุ่นน้องเรื่องพฤติกรรมการทำงาน แต่งานนี้กลับทำให้เกิดสงครามเย็นในกอง ข่าวลือว่ามีการเข้าฉากที่เล่นเกินจริงกันตอนถ่ายละคร ทำให้เป็นข่าวใหญ่โต

หลังจากนั้นก็มีโทรศัพท์โทรไปบอก กอล์ฟ ว่าตอนนี้มีผู้ชายทายาทเจ้าของห้างดังไปหาสาวขวัญที่กอง เพราะอีกฝ่ายไม่สบาย ด้วยความหึงหวง นักร้องหนุ่มรีบบึ่งไปหาสาวขวัญทันทีแต่ไม่พบทั้งขวัญและลูกชายทายาทห้างดัง จึงอาละวาดด่าทุกคนในกองถ่าย

จนทำให้เกิดเรื่องราวใหญ่โต และมีข่าวว่าหนุ่มกอล์ฟปีนเข้าบ้านนางเอกสาวเพื่อไปเคลียร์แล้วมีปากเสียงกับคุณแม่ของขวัญ แถมหนุ่มกอล์ฟด่าแม่ด้วยถ้อยคำหยาบคาย จึงทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ขาดสะบั้นไปในที่สุด

ผ่านมา 10 ปี ทั้งคู่กลับมาเจอกันอีกครั้งในงานบวชของหนุ่มกอล์ฟ ที่เจ้าตัวได้ขออโหสิกรรมขวัญและคุณแม่

งานนี้ 2 แม่ลูกจึงได้ไปร่วมอนุโมทนาบุญกับหนุ่มกอล์ฟ และหลังจากที่สึกออกมาความสัมพันธ์ของขวัญและกอล์ฟ ก็ดูเหมือนจะพัฒนาเกินคำว่าพี่น้องกัน

จากนั้นไม่นาน ทั้งคู่ก็เปิดตัวว่าคบหาดูใจกัน ท่ามกลางความไม่พอใจของคุณแม่และพี่สาวของฝ่ายหญิง จนเกิดเรื่องเกิดราวในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ของสาวขวัญ โดยพี่สาวของขวัญได้เข้าไปกระชากแขนหนุ่มกอล์ฟในระหว่างที่อีกฝ่ายจะไปให้สื่อสัมภาษณ์จนเป็นเรื่องราวใหญ่โตในช่วงนั้น

แต่งานนี้สาวขวัญและหนุ่มกอล์ฟ ก็ไม่สนกระแสความไม่ปลื้มของแม่และพี่สาว เดินหน้าคบกันต่อ พร้อมโชว์ความหวานไม่เกรงใจแม่

จนกระทั่งคุณแม่ของสาวขวัญโพสต์อินสตาแกรมตามหาลูกสาวให้กลับบ้าน พร้อมเปิดใจว่าช่วงนี้ลูกสาวห่างเหินตนอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน จนกลายเป็นประเด็นฮอตร้อนฉ่าให้คนในสังคมตามอ่านกันอยู่หลายวัน

หลังจากที่ขวัญและกอล์ฟ ออกมาเคลียร์ประเด็นดังกล่าว และเดินหน้าคบหากันต่อ แถมมีข่าวเตรียมจะแต่งงานกัน คุณแม่ของนางเอกสาวก็ดันมือลั่น โพสต์รูปของหนุ่มกอล์ฟจูบกับแฟนเก่าอย่างดูดดื่มออกมา จนทำให้แฟนคลับและหลายคนที่เชียร์คู่นี้ต่อว่าคุณแม่ต่างๆ นานา ว่าให้หยุดทำลายความรักของขวัญและกอล์ฟได้แล้ว

จบเรื่องแม่มือลั่น ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ดำเนินมาเรื่อยๆ มีภาพครอบครัว 3 คน ขวัญ-กอล์ฟ และคุณแม่ออกมาให้ได้เห็นเป็นระยะ ควงกันไปทำบุญบ้างตามโอกาส จนทำให้หลายคนคิดว่าคุณแม่คงหลีกทางให้กับความรักของทั้งคู่แล้ว

แต่สุดท้าย เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา แฟนๆ ของขวัญและกอล์ฟ ต่างสังเกตเห็นว่าทั้งคู่ไม่ค่อยลงภาพด้วยกันเหมือนเมื่อก่อน หรือว่าจะมีปัญหาอะไรกัน

เมื่อเจอฝ่ายชาย ก็ไม่ได้รับคำตอบที่ชัดเจนถึงความสัมพันธ์ จนกระทั่งเมื่อช่วงต้นปี สาวขวัญได้ประกาศยุติความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่ม พร้อมทั้งขอบคุณทุกคนที่เชียร์ทั้งคู่มาตลอด

ก่อนที่หนุ่มกอล์ฟจะให้สัมภาษณ์กับสื่อถึงสาเหตุที่เลิกรากันทั้งน้ำตาว่าเป็นเพราะมีเรื่องไม่เข้าใจกันและใช้คำพูดที่รุนแรงใส่กัน พร้อมทั้งมีเรื่องเงินเข้ามาเกี่ยวข้อง พร้อมเรื่องผู้ชายคนใหม่ที่แม่ของฝ่ายหญิงแนะนำให้กับลูกสาวตน ทำเอาหลายคนสงสารและเห็นใจหนุ่มกอล์ฟไม่น้อย

แต่งานนี้คุณแม่ของสาวขวัญก็ได้เปิดใจกับนักข่าวว่า ที่เลิกกันแม่ไม่ได้เกี่ยวข้อง เป็นเรื่องของคนสองคน และตนก็ไม่เคยเรียกสินสอดจำนวนหลายสิบล้าน พร้อมทั้งถามกลับว่าที่หนุ่มกอล์ฟให้สัมภาษณ์กับสื่อแบบนี้ไม่มีคนสอนหรืออย่างไร หรือต้องการแค่กระแส

ส่วนทางด้านสาวขวัญ ก็ได้ชี้แจงกลับถึงสาเหตุที่เลิกกัน โดยขอโทษแม่แอ๊ว ที่ ขวัญ ไม่เชื่อแล้วเอาระเบิดเข้าบ้าน ที่ผ่านมาตนโดนครอบครัวกอล์ฟ พูดจาดูถูกมากมาย ทั้งอยากแต่งก็ท้องเอา, แหวนเอาเพชรปลอมสิแม่เธอไม่รู้หรอกกระเป๋ายังปลอม, สินสอดไม่มีให้นะรอตายก่อนค่อยเอามรดกไปเป็นสินสอด โดย ขวัญ ระบุว่าถ้าย้อนเวลาได้จะไม่กลับไปคบกับ กอล์ฟ

งานนี้แม้จะผ่านไป 10 ปี มหากาพย์รักของ กอล์ฟ-ขวัญ ก็ยังจบลงด้วยดราม่าสะเทือนวงการเหมือนเดิม!

เป็นเรื่องราวความรักที่หลายคนให้ความสนใจไม่น้อย สำหรับ กอล์ฟ พิชญะ และ ขวัญ อุษามณี กับการคบหากัน 2 ครั้งในรอบ 10 ปี ที่สุดท้ายจบลงด้วยความไม่สมหวัง 22 ม.ค. 2561 19:27 23 ม.ค. 2561 09:45 ไทยรัฐ