วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มเมาหนัก ออกมารถสตาร์ตไม่ติด เข็นกลับบ้าน หวิดเจอคุก!

หนุ่มพม่าจอดรถซื้อของตลาดในเมืองชล กลับออกมาปรากฏว่ารถหาย แต่มีรถอีกคัน รุ่น สี ยี่ห้อเดียวกันมาจอดแทน สักพักมีผู้หญิง เข็นรถกลับมา บอกพี่ชายเมาหนัก เห็นว่ารถสตาร์ตไม่ติดเลยเข็นกลับบ้าน ไปถึงจึงรู้ว่า เอารถของคนอื่นมา...

เวลา 21.00 น. วันที่ 21 ม.ค. พ.ต.ท.นิธิศ ทองดี สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งจากนายสา อายุ 20 ปี สัญชาติเมียนมา ว่าได้จอดรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า คลิก สีแดง ทะเบียน จจพ 552 ชลบุรี ไว้ที่ลานจอดรถหน้าตลาดชุมชนหัวหินพัฒนา ต.บางทราย หายไป แต่พบรถ รุ่นและสีเดียวกัน ทะเบียน จตก 307 ชลบุรี ลักษณะเหมือนกันมากจอดอยู่

ต่อมา มีผู้หญิงอายุประมาณ 40 ปี เข็นรถของ นายสา มาพบตำรวจพร้อมแจ้งว่า พี่ชายเมาสุราอย่างหนัก ได้ขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้าคลิก สีแดง ทะเบียน จตก 307 ชลบุรี มาจอดใกล้กัน ซึ่งรถทั้ง 2 คัน ลักษณะเหมือนกันมาก พี่ชายเข้าไปซื้อของในตลาดกลับออกมาแล้วเข้าใจผิด ใช้กุญแจสตาร์ตรถของนายสา แต่ไม่สามารถสตาร์ตรถได้ จึงเข็นรถผิดคันกลับถึงบ้าน พี่ชายถึงรู้ตัวว่าเอาผิดคันมาจึงให้ตนเข็นมาคืนแทน เนื่องจากพี่ชายเมามาไม่ไหว เมื่อเจ้าหน้าที่ได้ฟังแล้วพอจะเชื่อถือได้ ประกอบกับ นายสา ไม่ติดใจเอาความ จึงให้สลับรถของใครของมัน แยกย้ายกันกลับบ้านไปในที่สุด.

หนุ่มพม่าจอดรถซื้อของตลาดในเมืองชล กลับออกมาปรากฏว่ารถหาย แต่มีรถอีกคัน รุ่น สี ยี่ห้อเดียวกันมาจอดแทน สักพักมีผู้หญิง เข็นรถกลับมา บอกพี่ชายเมาหนัก เห็นว่ารถสตาร์ตไม่ติดเลยเข็นกลับบ้าน ไปถึงจึงรู้ว่า เอารถของคนอื่นมา... 22 ม.ค. 2561 18:44 22 ม.ค. 2561 18:56 ไทยรัฐ