วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สวยแบบมีสติ "ปู-ไปรยา" ใส่แคปชั่นกันดราม่า ถ่ายรูปคู่ตึกร้างสาธร

สวยแบบมีสติ "ปู-ไปรยา" ใส่แคปชั่นกันดราม่า ถ่ายรูปคู่ตึกร้างสาธร

โดย หมวยแซบ
23 ม.ค. 2561 05:01 น.
  • Share:

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

สวย ฉลาด ครบเครื่อง ต้องยกให้ ปู–ไปรยา ควงแฟนหนุ่ม แมทธิว บราก ถ่ายรูปคู่ที่ตึกสาธร ยูนีค ทาวเวอร์ หรือตึกร้างสาธร ที่เคยตกเป็นข่าวดังจนกระทั่งทายาทเจ้าของตึกประกาศห้ามขึ้นไปบนตึก สถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง “เพื่อนที่ระลึก” เมื่อโพสต์ ปู ก็ใส่แคปชั่นกันดราม่า “ปูได้ขออนุญาตเจ้าของตึกเป็นทางการก่อนที่จะขึ้นมานะคะ ตึกนี่ไม่อนุญาตให้คนขึ้นนะคะ ขอบคุณพี่ @woodytalk ที่พาปูขึ้นมาค่ะ” สวยมีสติแบบนี้แมทธิวรักตายเลย.

มาขยับกับจังหวะ ในงานแถลงข่าวเทศกาลดนตรีร็อคแอนล์โรล์คัมแบ็ค Rock and Roll Come Back 4x4 : RRCB วันอังคารที่ 23 ม.ค.เวลา 12.00-15.00 น. มี เล็ก-ฮิวโก้,พี่ใหม่ สิบล้อ และเอก ซีโร่ฮีโร่ ที่ร้าน ParkingToys เกษตร-นวมินทร์.

ค่ายเพลง “สมอลล์รูม” แถลงข่าวคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 6 ปี ในชื่อคอนเสิร์ต ว่า LEO Presents SMALLROOM HOLIDAY PARTY “มันส์ หาย ห่วง” คอนเสิร์ตรวมศิลปินทั้งค่าย 14 วง การันตีความมันส์โดยทีมผู้จัดอย่าง ดิม-รัฐ Tattoo Colour, เอี่ยว The Richman Toy, เย่ Slur ยิ้ม-บอส Somkiat, เตอร์-The Jukks และ เพียว Polycat วันอังคารที่ 23 ม.ค. เวลา 15.00-17.00 น. ณ Flow House Bangkok โครงการ A-Square สุขุมวิท 26.

พาฟินใต้ทะเล คูลเจกัญ–รังรอง วัณณรถ, คูลเจไปป์–ปวร กิจเจริญการกุล พาผู้โชคดีกว่า 50 ชีวิต 5 ออฟฟิต เปิดประสบการณ์สุดแสนพิเศษดำน้ำดูปะการัง ชมฝูงปลาแหวกว่ายใต้ท้องทะเลที่หมู่เกาะสุรินทร์ จ.พังงา ใน คูลฟาเรนไฮต์ เอ้าติ้ง 12 ฟันทาสติก ฟันอันเดอร์ เดอะซี แอทหมู่เกาะสุรินทร์ คลื่นคูลฟาเรนไฮต์.

ปรับผังเพิ่มเวลา ชนละครไทย เอาใจคอซีรีส์อินเดียกันสุดสุด “ลิขิตแค้นแสนรัก” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 21.00-22.30 น. จากเดิมรับชมแค่ 1 ชม. ปรับเพิ่มเป็น 1.30 ชม. ทางช่อง 8 ดิจิตอลทีวี เริ่มเพิ่มเวลาออกอากาศให้ชมให้ฟินกันแล้ววันนี้.

ห้วงเวลาของชีวิตสามารถสะท้อนผ่านเฟอร์นิเจอร์ชิ้นโปรด คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ จึงไม่พลาดที่จะมาเยี่ยมชมโลกแห่งเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์สุดหรู กับงานเปิดตัวครั้งแรกของ “โมเมนตัส” (Momentous) มัลติแบรนด์ลิฟวิ่งสโตร์เฟอร์นิเจอร์ สไตล์อเมริกันลักชัวรี วันศุกร์ที่ 2 ก.พ. เวลา 17.30 น. สยามพารากอน.

เมื่อความรักมีมากกว่า “สองคน” ย่อมเกิดปัญหา เมย์ พิชญ์นาฏ ประกาศเลิกเจทั้งที่ยังรัก เพราะปัญหาที่แก้ไม่ได้ คือ “แม่เจไม่ปลื้ม” ในเมื่อหัวใจเป็นเรื่องของความรู้สึก เพื่อนๆแห่ให้กำลังใจเมย์ผ่านช่วงเฮิร์ตไปได้และหายไวไว.

ผ่าง..ผ่าง..ง..ง เรื่อง “รักร้าว”เธอปันใจอีกคู่ ตั๊กแตน ชลดา ฟิวส์ขาด เมื่อรู้ข่าวสามีกำลังนอกใจ เธอโพสต์บทสนทนาระหว่างเธอกับสามี จบด้วย “หย่า” อีกคู่หรือไม่ ต้องรอดู แต่ที่รู้ๆ “นางเอก นางร้าย นักร้องลูกทุ่ง” หรือใครๆมีสิทธิ์เจอปัญหา เรื่อง “มือที่ 3” ได้หมด ถ้ารัก...ไม่หนักแน่นพอ.

หมวยแซบ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้