วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สวยแบบมีสติ "ปู-ไปรยา" ใส่แคปชั่นกันดราม่า ถ่ายรูปคู่ตึกร้างสาธร

โดย หมวยแซบ

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

สวย ฉลาด ครบเครื่อง ต้องยกให้ ปู–ไปรยา ควงแฟนหนุ่ม แมทธิว บราก ถ่ายรูปคู่ที่ตึกสาธร ยูนีค ทาวเวอร์ หรือตึกร้างสาธร ที่เคยตกเป็นข่าวดังจนกระทั่งทายาทเจ้าของตึกประกาศห้ามขึ้นไปบนตึก สถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง “เพื่อนที่ระลึก” เมื่อโพสต์ ปู ก็ใส่แคปชั่นกันดราม่า “ปูได้ขออนุญาตเจ้าของตึกเป็นทางการก่อนที่จะขึ้นมานะคะ ตึกนี่ไม่อนุญาตให้คนขึ้นนะคะ ขอบคุณพี่ @woodytalk ที่พาปูขึ้นมาค่ะ” สวยมีสติแบบนี้แมทธิวรักตายเลย.

มาขยับกับจังหวะ ในงานแถลงข่าวเทศกาลดนตรีร็อคแอนล์โรล์คัมแบ็ค Rock and Roll Come Back 4x4 : RRCB วันอังคารที่ 23 ม.ค.เวลา 12.00-15.00 น. มี เล็ก-ฮิวโก้,พี่ใหม่ สิบล้อ และเอก ซีโร่ฮีโร่ ที่ร้าน ParkingToys เกษตร-นวมินทร์.

ค่ายเพลง “สมอลล์รูม” แถลงข่าวคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 6 ปี ในชื่อคอนเสิร์ต ว่า LEO Presents SMALLROOM HOLIDAY PARTY “มันส์ หาย ห่วง” คอนเสิร์ตรวมศิลปินทั้งค่าย 14 วง การันตีความมันส์โดยทีมผู้จัดอย่าง ดิม-รัฐ Tattoo Colour, เอี่ยว The Richman Toy, เย่ Slur ยิ้ม-บอส Somkiat, เตอร์-The Jukks และ เพียว Polycat วันอังคารที่ 23 ม.ค. เวลา 15.00-17.00 น. ณ Flow House Bangkok โครงการ A-Square สุขุมวิท 26.

ปรับผังเพิ่มเวลา ชนละครไทย เอาใจคอซีรีส์อินเดียกันสุดสุด “ลิขิตแค้นแสนรัก” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 21.00-22.30 น. จากเดิมรับชมแค่ 1 ชม. ปรับเพิ่มเป็น 1.30 ชม. ทางช่อง 8 ดิจิตอลทีวี เริ่มเพิ่มเวลาออกอากาศให้ชมให้ฟินกันแล้ววันนี้.

ห้วงเวลาของชีวิตสามารถสะท้อนผ่านเฟอร์นิเจอร์ชิ้นโปรด คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ จึงไม่พลาดที่จะมาเยี่ยมชมโลกแห่งเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์สุดหรู กับงานเปิดตัวครั้งแรกของ “โมเมนตัส” (Momentous) มัลติแบรนด์ลิฟวิ่งสโตร์เฟอร์นิเจอร์ สไตล์อเมริกันลักชัวรี วันศุกร์ที่ 2 ก.พ. เวลา 17.30 น. สยามพารากอน.

เมื่อความรักมีมากกว่า “สองคน” ย่อมเกิดปัญหา เมย์ พิชญ์นาฏ ประกาศเลิกเจทั้งที่ยังรัก เพราะปัญหาที่แก้ไม่ได้ คือ “แม่เจไม่ปลื้ม” ในเมื่อหัวใจเป็นเรื่องของความรู้สึก เพื่อนๆแห่ให้กำลังใจเมย์ผ่านช่วงเฮิร์ตไปได้และหายไวไว.

ผ่าง..ผ่าง..ง..ง เรื่อง “รักร้าว”เธอปันใจอีกคู่ ตั๊กแตน ชลดา ฟิวส์ขาด เมื่อรู้ข่าวสามีกำลังนอกใจ เธอโพสต์บทสนทนาระหว่างเธอกับสามี จบด้วย “หย่า” อีกคู่หรือไม่ ต้องรอดู แต่ที่รู้ๆ “นางเอก นางร้าย นักร้องลูกทุ่ง” หรือใครๆมีสิทธิ์เจอปัญหา เรื่อง “มือที่ 3” ได้หมด ถ้ารัก...ไม่หนักแน่นพอ.

หมวยแซบ

สวย ฉลาด ครบเครื่อง ต้องยกให้ ปู–ไปรยา ควงแฟนหนุ่ม แมทธิว บราก ถ่ายรูปคู่ที่ตึกสาธร ยูนีค ทาวเวอร์ หรือตึกร้างสาธร ที่เคยตกเป็นข่าวดังจนกระทั่งทายาทเจ้าของตึกประกาศห้ามขึ้นไปบนตึก 22 ม.ค. 2561 18:36 22 ม.ค. 2561 18:37 ไทยรัฐ