วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวกำลังตื่นเต้นสุดขีด โดดร่มครั้งแรกกับครูฝึก ฟันปลอมหลุดกลางอากาศ (คลิป)

นาทีช็อก..หญิงสาวอเมริกันกำลังระทึกกับการกระโดดร่มครั้งแรกในชีวิต โดยมีครูฝึกคอยดูแลใกล้ชิด แต่แล้วไม่คาดฝัน ฟันปลอมเกิดหลุดร่วงออกจากปากกลางอากาศ คว้าไม่ทัน

เมื่อ 22 ม.ค.61 สื่อต่างประเทศเผยแพร่คลิปที่ใครดูคงทั้งขำทั้งเห็นใจ เมื่อบันทึกเหตุการณ์ขณะหญิงสาวอเมริกันคนหนึ่งกำลังอยู่ในอารมณ์ตื่นเต้นสุดๆ จากการกระโดดร่มครั้งแรกในชีวิต โดยมีครูฝึกชายคอยดูแลใกล้ชิดอยู่ด้านหลัง แต่แล้วหญิงสาวคนนี้กลับต้องเจออุบัติเหตุกลางอากาศอย่างไม่คาดฝัน

ท่ามกลางความตื่นเต้นระทึกสุดๆ นั้น ปรากฏว่าขณะที่ทุกอย่างเป็นไปด้วยดีตามแผน แต่แล้วทันใดนั้น ฟันปลอมซึ่งมีฐานเป็นยางสีส้ม ได้เกิดหลุดออกจากปากของหญิงสาวอย่างกะทันหัน  ขณะที่กล้องได้จับภาพเหตุการณ์ได้อย่างใกล้ชิด มันสายเกินไปที่หญิงสาวคนนี้จะสามารถเอื้อมมือไปจับฟันปลอมของเธอที่หลุดออกจากปากได้ทัน ซึ่งสิ่งที่เธอทำได้ในตอนนั้น คือได้แค่การเอามือมาปิดปากของเธอเท่านั้น.

นาทีช็อก..หญิงสาวอเมริกันกำลังระทึกกับการกระโดดร่มครั้งแรกในชีวิต โดยมีครูฝึกคอยดูแลใกล้ชิด แต่แล้วไม่คาดฝัน ฟันปลอมเกิดหลุดร่วงออกจากปากกลางอากาศ คว้าไม่ทัน 22 ม.ค. 2561 18:27 22 ม.ค. 2561 18:48 ไทยรัฐ