วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมย์ พูดถึงความรักอีกครั้ง ชาวเน็ตวิเคราะห์อาจรีเทิร์น เจ

หลังจากที่เปิดใจทั้งน้ำตาถึงสาเหตุที่ต้องเลิกรากับแฟนหนุ่มรุ่นน้อง เจ ชนาธิป ล่าสุดในวันนี้ เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร ก็ได้โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นภาษาอังกฤษ ซึ่งหลังจากที่แปลแล้ว มีความหมายเหมือนว่า จะกลับมารีเทิร์นรักกับหนุ่มเจอีกครั้ง หลังจากที่ยังรู้ว่าอีกฝ่ายยังคงรักตนอยู่ โดยสาวเมย์โพสต์ข้อความว่า

“Love is in the air everywhere I look around Love is in the air every sight and every sound And I don't know if I'm being foolish Don't know if I'm being wise But it's something that I must believe in And it's there when I look in your eyes.#อกหักดีกว่ารักไม่เป็น #loveisintheair#youwerealwaysonmymind”

(ความรักอยู่ในอากาศ ทุกหนทุกแห่งที่ฉันมองดูไปรอบๆ ความรักอยู่ในอากาศ ในทุกการมองเห็นและในทุกสรรพเสียง และฉันก็จะไม่รู้...ถ้าฉันกำลังโง่ ไม่รู้..ถ้าฉันกำลังฉลาด แต่มันเป็นบางสิ่งบางอย่างที่ฉันต้องเชื่อมั่น และความรักมันอยู่ที่นั่นเมื่อฉันมองเข้าไปในดวงตาของคุณ #อกหักดีกว่ารักไม่เป็น #ความรักอยู่ในอากาศ #)

ซึ่งหลังจากที่โพสต์ข้อความดังกล่าวไป ก็มีแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจสาวเมย์มากมาย และลุ้นว่าทั้งคู่กลับมาคบกันหรือไม่ งานนี้ต้องรอติดตาม.

เมย์ พิชญ์นาฏ โพสต์ข้อความเชื่อมั่นว่าความรักยังอยู่ งานนี้เหมือนมีโอกาสจะรีเทิร์น! 22 ม.ค. 2561 16:51 22 ม.ค. 2561 17:08 ไทยรัฐ