วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แม้เตรียมใจมาแล้ว! 'โกเร็ตซ์กา' รับสุดเจ็บปวด หลังโดนแฟนโห่ใส่

ดาวเตะจอมขบถของทีมราชันสีน้ำเงิน ยอมรับว่ารู้สึกเจ็บปวดใจไม่น้อยที่โดนแฟนบอลทีมตัวเองโห่ใส่ หลังตัดสินใจย้ายข้ามฟากไปเซ็นสัญญากับคู่ปรับร่วมลีกก่อนหน้านี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 ม.ค.ว่า เลออน โกเร็ตซ์กา มิดฟิลด์อนาคตไกลของทีมชาลเก 04 ออกมายอมรับว่า แม้จะรู้สึกเจ็บปวดที่โดนแฟนบอลโห่ใส่ แต่ก็ยอมรับได้กับปฏิกิริยาของแฟนบอลในตอนนี้

ดาวเตะวัย 22 ปีรายนี้ สร้างความโกรธแค้นให้กับแฟนบอลราชันสีน้ำเงินเป็นอย่างมาก หลังตัดสินใจเซ็นสัญญาล่วงหน้าย้ายไปอยู่กับ บาเยิร์น มิวนิก ในซีซั่นหน้าแบบไร้ค่าตัว ทำให้ในเกมนัดล่าสุด เจ้าตัวโดนสาวกของทีมตัวเองโห่ใส่ พร้อมกับชูป้ายสาปส่งแบบไม่ไยดี

ซึ่งหลังจบเกม โกเร็ตซ์กา เปิดใจแบบหมดเปลือกว่า “เมื่อคุณโดนแฟนบอลของตัวเองโห่ใส่ มันเป็นเรื่องที่เจ็บปวดเสมอ แต่ผมคิดเอาไว้แล้วและเข้าใจพวกเขาอยู่แล้วนะ วันนี้ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากในอาชีพของผมเลยก็ว่าได้ มันเป็นสถานการณ์ที่แตกต่างออกไป แต่ผมก็ดีใจที่บรรยากาศโดยรวมยังเป็นไปได้ด้วยดี แม้เสียงโห่จะทำให้เจ็บปวดก็ตาม”

สำหรับ เลออน โกเร็ตซ์กา จะเป็นสมาชิกใหม่ของทีมบาเยิร์น มิวนิก ในฤดูกาลหน้า หลังจากตกลงใจเซ็นสัญญายาว 4 ปีด้วยกัน.

ดาวเตะจอมขบถของทีมราชันสีน้ำเงิน ยอมรับว่ารู้สึกเจ็บปวดใจไม่น้อยที่โดนแฟนบอลทีมตัวเองโห่ใส่ หลังตัดสินใจย้ายข้ามฟากไปเซ็นสัญญากับคู่ปรับร่วมลีกก่อนหน้านี้... 22 ม.ค. 2561 16:41 22 ม.ค. 2561 17:55 ไทยรัฐ