วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

100วันที่ไม่มีเธอ...พ่อตุลย์ทำบุญให้ แม่นุ่น บอกความเหงาน่ากลัวกว่าที่คิด

รักมากแค่ไหน...สุดท้ายก็ต้องปล่อย! พ่อตุลย์ ทำบุญครบ 100 ให้แม่นุ่น ภรรยาสุดที่รัก บอก ความเหงามันน่ากลัวที่คิดไว้เยอะ และความสุขที่แท้จริงคือการได้ร่วมชีวิตกับเธอ


หลังจากครอบครัวสูญเสีย แม่นุ่น สุพัฒชา ศรีสุวรรณ ที่ได้จากไปเมื่อวันที่ 13 ต.ค.60 สิ้นสุดการต่อสู้กับมะเร็งระยะสุดท้ายมานานหลายปี

ล่าสุด พ่อตุลย์ หรือ วิทวัส โลหะมาศ สามีของแม่นุ่น ได้โพสต์ข้อความว่า "พรุ่งนี้ก็ครบ 100 วันที่เธอไม่อยู่.. 100 วันที่ไม่ต้องสู้กับอะไร ไม่ต้องไป รพ. ไม่ต้องเหนื่อยหาเงินเยอะๆ ไม่ต้องคิดวางแผนในการแก้ปัญหาต่างๆ เหลือแต่ความว่างเปล่า ความเหงามันน่ากลัวกว่าที่คิดไว้เยอะ ไม่รู้ว่าอนาคตจะวันที่มีความสุขจริงๆเมื่อไหร่ แต่การที่ได้ร่วมชีวิตกับเธอ หัวเราะและร้องไห้กับเธอ คือ “ความสุขที่เป็นจริงที่สุด”...
วันจันทร์ที่ 22 ม.ค. 2561 ทำบุญ100วัน #แม่นุ่น"

นอกจากนี้พบว่า หลังจากสูญเสียแม่นุ่น ทางเพจได้ประกาศขอรับบริจาคยารักษามะเร็งเพื่อส่งต่อให้กับผู้ป่วยมะเร็งคนอื่นๆ รวมทั้งไลฟ์สดเพื่อตอบคำถามและแชร์ประสบการณ์เกี่ยวกับโรคมะเร็งให้กับผู้ป่วยและญาติ ซึ่งก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และสิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือกำลังใจจากแฟนเพจที่ต่างเข้ามาให้กำลังใจกันอยู่เสมอ.

ภาพและข้อมูลจาก เพจเฟซบุ๊ก แม่นุ่น

รักมากแค่ไหน...สุดท้ายก็ต้องปล่อย! พ่อตุลย์ ทำบุญครบ 100 ให้แม่นุ่น ภรรยาสุดที่รัก บอก ความเหงามันน่ากลัวที่คิดไว้เยอะ และความสุขที่แท้จริงคือการได้ร่วมชีวิตกับเธอ 22 ม.ค. 2561 16:33 22 ม.ค. 2561 17:12 ไทยรัฐ