วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมีย ‘ปาล์ม Instinct’ ผวา! ถูกแฟนคลับถล่มไอจี กล่าวหาทำคุณไสยใส่สามี

เจองี้ถึงกับผวา! ภรรยาสาว “ปาล์ม Instinct” นักร้องดังโร่แจ้งความตำรวจทองหล่อ หลังโดนแฟนคลับสามีถล่มไอจีเละ ทั้งส่งข้อความข่มขู่ กล่าวหาว่าเจ้าตัวใช้วิชาไสยศาสตร์ มนต์ดำจากภาคเหนือใส่สามี

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 22 ม.ค.61 ที่ สน.ทองหล่อ น.ส.พธรรพร จันทร์เฉลี่ย หรือพลอย นิลจุลกะ อายุ 35 ปี ภรรยาของ นายปรียวิศว์ หรือปาล์ม นิลจุลกะ นักร้องนำวง อินสติงต์ (Instinct) เดินทางมาพบ ร.ต.ท.เด่นดนัย วัฒนวิจิตรนนท์ รอง สว.(สอบสวน) สน.ทองหล่อ เพื่อลงบันทึกประจำวัน หลังมีผู้ใช้บัญชีแอปพลิเคชันอินสตาแกรม ชื่อ "9penpisa9" ส่งข้อความมาข่มขู่ และกล่าวหาว่าตนใช้วิชาทางไสยศาสตร์ใส่ปาล์ม โดยนำหลักฐานเป็นภาพถ่ายจากข้อความจากอินสตาแกรมมามอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ

น.ส.พธรรพร เปิดเผยว่า ตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว หลังตนลงรูปคู่ หรือรูปเดี่ยวของสามีในอินสตาแกรมส่วนตัว ก็พบว่าผู้ใช้บัญชีชื่อ "9penpisa9" ได้เข้ามาคอมเมนต์รูปภาพในลักษณะก่อกวน ข่มขู่ และกล่าวหาว่าตนเล่นมนต์ดำ ไสยศาสตร์จากภาคเหนือใส่สามี โดยตนไม่เคยเข้าไปพิมพ์ตอบโต้ หรือสนทนาด้วย จากการตรวจสอบด้วยตนเองพบว่าเป็นแฟนคลับที่ติดตามผลงานของสามี และมีการคอมเมนต์รูปภาพไอจีของสามีในลักษณะชื่นชม แต่สามียืนยันว่าไม่เคยเจอ และไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัว ทั้งนี้ยอมรับว่าตนกลัว ผวา เกรงว่าจะเป็นอันตราย จึงตัดสินใจนำหลักฐานเข้ามาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

ร.ต.ท.เด่นดนัย กล่าวว่า เบื้องต้นรับเรื่องไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะทำการตรวจสอบเอกสารหลักฐานเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป.

เจองี้ถึงกับผวา! ภรรยาสาว “ปาล์ม Instinct” นักร้องดังโร่แจ้งความตำรวจทองหล่อ หลังโดนแฟนคลับสามีถล่มไอจีเละ ทั้งส่งข้อความข่มขู่ กล่าวหาว่าเจ้าตัวใช้วิชาไสยศาสตร์ มนต์ดำจากภาคเหนือใส่สามี 22 ม.ค. 2561 16:11 22 ม.ค. 2561 17:31 ไทยรัฐ