วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เครียดเมียทิ้ง! พ่อส่งลูกไปเรียนครั้งสุดท้าย ก่อนกลับบ้านผูกคอลาโลก

สลด! พ่อสุโขทัย ส่งลูกสาวไปโรงเรียนครั้งสุดท้าย กลับบ้านดื่มยาฆ่าแมลงพร้อมใช้สายเปลญวนผูกคอดับคาที่ ญาติเผยผู้ตายเพิ่งเลิกกับเมียได้ไม่นาน มักมีอาการเครียดอยู่เป็นประจำ...

เมื่อวันที่ 22 ม.ค.61 พ.ต.ท.ณรงค์ อุตบัววงศ์ สว.(สอบสวน) สภ.เมืองสุโขทัย รับแจ้งว่ามีคนผูกคอตายที่บ้านเลขที่ 68 ม.8 ต.ยางซ้าย จึงรายงาน พ.ต.อ.ไกรสิทธิ พรหมปฎิมา ผกก.สภ.เมืองสุโขทัย รับทราบ จากนั้นรุดไปตรวจสอบพื้นที่ พร้อมแพทย์ รพ.สุโขทัย และหน่วยกู้ภัยสุโขทัย

ตรวจสอบบ้านที่เกิดเหตุบริเวณชั้นสอง พบศพ นายอานนท์ เพ็ชรสอาด อายุ 31 ปี เจ้าของบ้าน สวมเสื้อยืดสีเขียว กางเกงขาสั้น ใช้สายเปลญวนผูกคอห้อยกับขื่อบ้านเสียชีวิต ใกล้กันพบเก้าอี้พลาสติกสีแดงสภาพเก่า และขวดยาฆ่าแมลงวางอยู่ที่พื้น จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานและช่วยกันปลดศพลงมาให้แพทย์ทำการชันสูตร คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ชม. เนื่องจากขาดออกซิเจน

จากการสอบสวนญาติ ทราบว่า ผู้ตายเพิ่งแยกทางกับภรรยาได้ไม่นาน มักมีอาการเครียดอยู่เป็นประจำ ล่าสุดหลังกลับจากไปส่งลูกสาวที่โรงเรียน ก็ขึ้นไปเก็บตัวเงียบอยู่บนบ้าน จนกระทั่งมีญาติมาพบว่าผูกคอตายไปเสียแล้ว

ทางด้านเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายอาจเกิดอาการเครียดจัดเกี่ยวกับเรื่องครอบครัว จึงดื่มยาฆ่าแมลงเข้าไปและตัดสินใจผูกคอตายประชดภรรยา หลังบันทึกไว้เป็นหลักฐาน ญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต จึงมอบศพให้นำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.

สลด! พ่อสุโขทัย ส่งลูกสาวไปโรงเรียนครั้งสุดท้าย กลับบ้านดื่มยาฆ่าแมลงพร้อมใช้สายเปลญวนผูกคอดับคาที่ ญาติเผยผู้ตายเพิ่งเลิกกับเมียได้ไม่นาน มักมีอาการเครียดอยู่เป็นประจำ... 22 ม.ค. 2561 15:51 22 ม.ค. 2561 21:06 ไทยรัฐ