วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รู้ตัวแล้วเฒ่าวัย 61! ชักของแหลมปริศนา ไล่แทงขาเหยื่อสาว ย่านรัชดา

รู้ตัวแล้วเฒ่าวัย 61! ชักของแหลมปริศนา ไล่แทงขาเหยื่อสาว ย่านรัชดา

  • Share:

ผกก.มาร์ค-ห้วยขวาง 1 เผยรู้ตัวแล้วเฒ่าวัย 61 ปี จ้องใช้ของแหลมที่ห่ออยู่ในผ้า ไล่แทงต้นขาเหยื่อสาวหลายราย แถวห้างดังย่านรัชดา คาดได้ตัวดำเนินคดีทำร้ายร่างกายวันนี้ พร้อมส่งตรวจว่ามีอาการทางจิตหรือไม่

จากกรณีที่มีผู้โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า ถูกชายอายุประมาณ 60 ปีใช้วัตถุที่เป็นของแหลมห่อผ้าแล้ว ไล่แทงผู้เสียหาย เหตุเกิดบริเวณซอยนาทอง 3 หลังห้างบิ๊กซีสาขาถนนรัชดา เขตดินแดง กรุงเทพฯ ตามที่ข่าวนำเสนอไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด วันนี้ 22 ม.ค.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางสาวกมลชนก กลับมาก หรือ “ปูเป้” ผู้เสียหาย ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับตำรวจ สน.ห้วยขวาง โดยระบุเมื่อช่วงเย็นวันที่ 18 มค.ที่ผ่านมา ขณะเดินกลับที่พักในซอยนาทอง 3 พบชายสูงอายุเดินปรี่เข้ามาพร้อมกับเอาของแหลมห่อผ้า แทงที่ต้นขาซ้าย ซึ่งมีความรู้สึกว่าน่าจะเป็นเข็มฉีดยา จึงต่อว่าไปว่าเมื่อสักครู่ทำอะไรตน แต่ชายคนดังกล่าวปฏิเสธว่าไม่ได้ทำอะไรก่อนเดินจากไป

นางสาวปูเป้ บอกเพิ่มเติมว่า จากการสอบถามพบว่าชายคนดังกล่าว กระทำแบบนี้กับประชาชนในละแวกนี้มาหลายรายแล้ว จึงมาแจ้งความให้ตำรวจไปจับกุมชายคนดังกล่าวมาดำเนินคดี เพราะเกรงว่าจะไม่ปลอดภัย

ด้าน พ.ต.อ.กัมพล รัตนประทีป ผกก.สน.ห้วยขวาง กล่าวว่าหลังเกิดเหตุมีการโพสต์เรื่องดังกล่าว ได้ส่งตำรวจฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบ ทราบชื่อผู้ก่อเหตุเเล้ว พบว่าเป็นอดีต รปภ.ที่ห้างแห่งนึ่ง แต่ขอสงวนชื่อไว้ก่อน คาดว่าจะได้ตัวในวันนี้ พร้อมจะนำตัวมาสอบสวนพร้อมกับส่งไปตรวจว่ามีอาการทางจิตหรือไม่ จากการตรวจสอบไม่พบประวัติอาชญากร เบื้องต้นตำรวจแจ้งว่าการกระทำดังกล่าวเข้าข่ายความผิดทำร้ายร่างกาย

ล่าสุด พ.ต.ต.ภาคิน ไกรกิตติชาญ สารวัตรสืบสวน สน.ห้วยขวาง ได้นำกำลังลงพื้นที่จนสามารถจับกุมตัวนายจรุงจิต ใจนักรบ ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุ ได้ที่ห้องเช่าในซอยประชาสงเคราะห์ 24 เขตดินแดง พร้อมกับนำตัวมาให้ผู้เสียหายชี้ตัวได้ถูกต้อง

ด้าน พล.ต.ต.เสนิต สำราญสำรวจกิจ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 1 ได้เดินทางมาตรวจสอบการทำงานของเจ้าหน้าที่ พร้อมกล่าวว่า หลังเกิดเหตุได้กำชับเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ตรวจสอบ ทราบว่าคนร้ายใช้ไขควงไล่แทงคน เพราะระเเวงว่าจะถูกทำร้าย จนฝ่ายสืบสวน สามารถจับกุมคนร้ายได้ เบื้องต้นตำรวจดำเนินคดีข้อหาทำร้ายร่างกายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้