วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หล่อ พ่อรวย มีซิกซ์แพ็ก! ส่องหุ่น 5 ไฮโซหมื่นล้าน แซ่บมั้ยถามใจดู

แค่เดือนแรกของปีก็ยังร้อนขนาดนี้ ไม่อยากจะคิดว่าเมื่อถึงเดือนเมษายนความร้อนจะพุ่งไปขนาดไหน ร้อนๆ แบบนี้ ไทยรัฐออนไลน์ เชื่อว่าหนุ่มๆ หลายคนต้องการฟิตหุ่นโชว์ซิกซ์แพ็กเพื่อให้ทันหน้าร้อนนี้ เที่ยวทะเล เล่นน้ำสงกรานต์ เราจึงขอพาไปชมแรงบันดาลใจจาก 5 หนุ่มหล่อไฮโซ ทั้งหล่อทั้งรวยแถมงานนี้ยังมีหุ่ตฟิตเฟิร์ม ซิกซ์แพ็กแน่นน่าลูบอีก จะมีใครกันบ้างต้องไปชม

สงกรานต์ เตชะณรงค์ (IG : songkarn_tae)

สำหรับคุณพ่อลูกหนึ่งสุดฮอต ไฮโซหมื่นล้าน ทายาทโบนันซ่า ถึงแม้จะมีข่าวรักร้าวกับนางเอกสาวคนดังแต่ ทั้งงานก็เยอะ แต่งานนี้พ่อหนุ่มสงกรานต์ก็ไม่ได้ปล่อยปละละเลยตัวเองนะคะซิส ว่างก็ต่อยมวย เข้ายิม ออกกำลังกายรัวๆ ผลก็เป็นอย่างที่เห็นซิกซ์แพ็กแน่น น่าลูบเสียนี่กระไร

เป๋า-วฤธ หงสนันทน์ (IG : paovarit )

"สิบล้อไฮโซ" เป๋า-วฤธ หงสนันทน์ ครอบครัวขายรถสิบล้อ FAW ประกอบและนำเข้าจากจีน บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มตี๋หล่อรวยทั้งยังหุ่นดีรูปร่างเฟิร์มสเปกสาวๆ หลายคนอีกด้วย แต่หนุ่มเป๋ามีหวานใจสาวไฮโซคนดังอย่าง 'พลอย' ชวพร เลาหพงศ์ชนะ

โจ้-ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์ (IG : joetrivis)

บุคลิกเด่น สะดุดตา มีคาแรกเตอร์ที่ชัดเจน โจ้ ช.การช่าง เป็นถึงทายาทรุ่นที่ 2 ของ ช.การช่าง ลูกชายคนเล็กของ "ปลิว ตรีวิศวเวทย์" หัวเรือใหญ่ของกลุ่ม ช.การช่าง ทั้งรูปหล่อ ร่างกายบึกบึน ล่ำ เรียกได้ว่าเป็นหุ่นในฝันของหนุ่มๆ หลายคนเลยทีเดียว

คิด-คณชัย เบญจรงคกุล (IG : kitb)

อีกหนึ่งหนุ่มช่างภาพสุดอาร์ต ลูกชาย เจ้าสัว บุญชัย เบญจรงคกุล เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มเจ้าเสน่หห์ ทั้งยังบุคลิกดี ดูแลตัวเองอย่างดี ทำให้เห็นหุ่นล่ำๆ เฟิร์มๆ ของเขาคนนี้

กรณ์ ณรงค์เดช (IG : @kornnarongdej)

หนุ่มหล่อเพียบพร้อมทั้งหน้าที่การงาน ฐานะ และชาติตระกูล หนุ่มกรณ์ ณรงค์เดช ผู้หริหารหนุ่มหล่อแห่งเคพีเอ็น ทั้งยังมีธุรกิจอีกมากมาย และถึงแม้งานจะรัดตัวแค่ไหน หนุ่มคนนี้ก็ไม่ลืมดูแลหุ่นให้ฟิตเฟิร์ม

ไฮโซหนุ่มรวยหมื่นล้าน สงกรานต์ เตชะณรงค์ ไฮโซหุ่นดีมีซิกซ์แพ็ก มีใครบ้างต้องชม 22 ม.ค. 2561 15:10 3 พ.ค. 2561 12:20 ไทยรัฐ