วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดคึกคัก! คนแห่ซื้อตั๋วโมโตจีพี ไทยแลนด์ มั่นใจเดือนเดียวขายหมด

แฟนมอเตอร์สปอร์ตชาวไทย แห่ซื้อตั๋วเข้าชม โมโตจีพี รายการ "พีทีที ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ 2018" แบบล้นหลาม บิ๊กบอสสนามช้างฯ มั่นใจ เดือนเดียวขายหมดแน่นอน...

วันที่ 22 ม.ค. 61 ความเคลื่อนไหวการแข่งขันจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก หรือ โมโตจีพี รายการ "พีทีที ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ 2018" ซึ่งจะระเบิดความมันเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ระหว่างวันที่ 5-7 ตุลาคม ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ พร้อมชิมลางโหมโรงด้วย "วินเทอร์ เทสต์" จากนักบิดระดับท็อปของโลก ที่จะเดินทางมาร่วมทดสอบสังเวียนแข่งจริงล่วงหน้า ระหว่างวันที่ 16-18 กุมภาพันธ์

ล่าสุด หลังจากบริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส จำกัด ในฐานะเจ้าของสิทธิ์ผู้บริการจำหน่ายบัตรเข้าชมการแข่งขันแต่เพียงผู้เดียว เป็นระยะเวลา 3 ปี ได้เปิดจำหน่ายบัตรเข้าชมการแข่งขันอย่างเป็นทางการไปแล้วตั้งแต่เมื่อวันที่ 19 มกราคม ที่ผ่านมา ปรากฏว่าเพียงแค่ชั่วโมงแรกหลังการเปิดขาย มีแฟนมอเตอร์สปอร์ตชาวไทยจำนวนมากให้ความสนใจเข้าไปซื้อตั๋วกันอย่างคึกคักผ่านทุกช่องทาง ทั้งออนไลน์และออนกราวด์ จนทำให้เกินจำนวนที่ระบบจะรองรับได้ ก่อนที่ทุกอย่างจะได้รับการปรับปรุงจนกลับมารองรับได้ตามปกติในเวลาเพียงแค่ไม่กี่นาทีถัดมา

ด้านนายตนัยศิริ ชาญวิทยารมณ์ กรรมการผู้อำนวยการ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต กล่าวว่า นับเป็นปรากฏการณ์ในการซื้อบัตรมอเตอร์สปอร์ตอย่างแท้จริง ก่อนหน้านี้เราเตรียมพร้อมรับมือประชาชนที่จะเข้ามาซื้อบัตรไว้เป็นอย่างดีแล้ว แต่ไม่คาดคิดว่าจะมีคนแห่เข้ามาซื้อบัตรตั้งแต่ชั่วโมงแรกที่เปิดขายมากมาย ถึงขนาดล้นทะลักระบบขนาดนี้ แต่ด้วยประสบการณ์ของ บริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส จำกัด สามารถปรับปรุงแก้ไขให้ทุกอย่างกลับมารองรับได้ตามปกติได้ในเวลาอันรวดเร็ว และสามารถรองรับผู้ซื้อจำนวนที่มากขนาดนี้ได้อย่างไม่มีปัญหา สิ่งเหล่านี้เป็นสัญญาณที่บ่งชี้ว่า ศึกโมโตจีพีที่ประเทศไทยในครั้งนี้ ได้รับความนิยมมากขนาดไหน จึงมั่นใจว่าบัตรจะถูกขายหมดในเวลาไม่ถึง 1 เดือนแน่นอน และยังมั่นใจว่าจะมีผู้เข้าชมตลอดทั้ง 3 วัน จำนวนรวมแล้วกว่า 2 แสนคน

ขณะที่แฟนมอเตอร์สปอร์ตจำนวนมาก ต่างเข้าไปพูดคุยและโชว์บัตรที่ตัวเองซื้อมาแล้ว ผ่านทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ Chang International Circuit และ All Ticket กันอย่างคึกคัก

สำหรับแฟนมอเตอร์สปอร์ต ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ พร้อมรับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมายผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส ออลล์ทิคเก็ต ในร้านเซเว่นอีเลฟเว่น และร้านค้าที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิส รวม 12,000 สาขาทั่วประเทศ รวมถึงช่องทางออนไลน์ allticket.com และยังเพิ่มความสะดวกด้วยเครื่อง i-touch นวัตกรรมใหม่ที่ลูกค้าสามารถเข้ามาทำการซื้อได้ด้วยตัวเอง ซึ่งปัจจุบันมีอยู่ทั้งหมด 220 จุด บัตรราคาเต็ม แกรนด์สแตนด์ 4,000 บาท และไซด์สแตนด์ 2,000 บาท หากซื้อภายในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ จะได้เข้าชม “วินเทอร์เทสต์” ระหว่างวันที่ 16-18 กุมภาพันธ์ ฟรี พร้อมรับส่วนลดลดแน่นอน 15% และสามารถใช้บัตร PTT BULE CARD รับส่วนลด ON TOP เพิ่มอีก 25% (จำกัดเพียง 3,000 สิทธิ์แรกเท่านั้น) ลดสูงสุดเหลือเพียงใบละ 2,550 บาท และ 1,275 บาท ตามลำดับ

นอกจากนี้ ยังสามารถรับส่วนลด 20% เมื่อซื้อบัตรเข้าชมการแข่งขันผ่านบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์, แสดงใบเสร็จการซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มตราช้างมูลค่า 99 บาทร้าน 7-Eleven, แสดงกุญแจรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าหรือฮอนด้าทุกรุ่น. 

แฟนมอเตอร์สปอร์ตชาวไทย แห่ซื้อตั๋วเข้าชม โมโตจีพี รายการ "พีทีที ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ 2018" แบบล้นหลาม บิ๊กบอสสนามช้างฯ มั่นใจ เดือนเดียวขายหมดแน่นอน... 22 ม.ค. 2561 13:22 22 ม.ค. 2561 13:36 ไทยรัฐ