วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แซงไม่พ้น ปิกอัพคว่ำหงายท้องหวิดตกคลองหก วิศวกรหนุ่มดับสลด

เกิดอุบัติเหตุ วิศวกรวัย 41 ปี ขับรถปิกอัพจะไปรับเมีย เร่งแซง จยย.แต่แซงไม่พ้น เสียหลักตกข้างทางชนต้นไม้ริมคลองหก ปทุมธานี รถหงายท้องหวิดตกคลอง ตัวและศีรษะถูกกระแทก เสียชีวิตคาเบาะที่นั่งคนขับ...

เวลา 10.00 น. วันที่ 22 ม.ค.61 ร.ต.อ.พงษ์ภรณ์ เลิศรัตน์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองห้า ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถกระบะพลิกคว่ำและมีผู้เสียชีวิตบริเวณถนนเลียบคลองหก ม.5 ต.คลองหก อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลคลองหลวงและเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะโตโยต้า หมายเลขทะเบียน บธ 2270 ปทุมธานี เสียหลักชนต้นไม้ข้างทางหักและพลิกคว่ำล้อชี้ฟ้า อยู่ระหว่างต้นไม้ใหญ่กับต้นมะพร้าวริมคลอง เกือบตกลงไปในคลอง ภายในรถพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ชื่อ นายนิกร สุขทัศน์ อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 55 ม.4 ต.เมืองเก่า อ.เมืองพิจิตร ทำงานเป็นวิศวกร เจ้าหน้าที่ร่วมกตัญญูได้ช่วยกันนำร่างออกมาจากรถ พบมีบาดแผลที่ศีรษะ

จากการสอบถาม นายสนาน ศรีเพชร อายุ 65 ปี บอกว่า ตนเองขับรถจักรยานยนต์นำหน้ารถกระบะผู้ตายมา วิ่งออกมาจากคลองหลวงมุ่งหน้าธัญบุรี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถกระบะพยายามขับแซงรถของตนแต่แซงไม่พ้น และได้เกิดเสียหลักชนต้นไม้ข้างทาง ตนจึงรีบลงมาดู พบว่าคนขับเสียชีวิตแล้ว

ต่อมาภรรยาผู้ตายมาถึงที่เกิดเหตุถึงกับร้องไห้โฮ บอกว่าผู้ตายเป็นสามี กำลังจะไปรับตนไปธุระด้วยกันที่ประกันสังคม ต่อมามีญาติโทรศัพท์มาบอกว่าสามีประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต จึงรีบมาดูดังกล่าว.

เกิดอุบัติเหตุ วิศวกรวัย 41 ปี ขับรถปิกอัพจะไปรับเมีย เร่งแซง จยย.แต่แซงไม่พ้น เสียหลักตกข้างทางชนต้นไม้ริมคลองหก ปทุมธานี รถหงายท้องหวิดตกคลอง ตัวและศีรษะถูกกระแทก เสียชีวิตคาเบาะที่นั่งคนขับ... 22 ม.ค. 2561 13:01 22 ม.ค. 2561 13:14 ไทยรัฐ