วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวว่าวบนรถเมล์! นักศึกษาหญิงถูกเบียด-แตะต้นขา ตกใจกลัวได้แต่อัดคลิป

สาวนักศึกษาขึ้นรถเมล์แอร์กลับบ้าน เจอชายนั่งข้างพยายามเบียดและแตะต้นขา ก่อนทำอนาจารด้วยการช่วยตัวเอง ตกใจทำไรไม่ถูก ได้แต่อัดคลิปแล้วโทรหาพี่เขย

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ข้าวมันไก่ ชลดา โพสต์คลิปชายคนหนึ่งทำอนาจารรถบนเมล์ ปอ. พร้อมเล่าเรื่องราวว่า ขณะที่น้องสาวเดินทางกลับบ้านหลังเลิกเรียนมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง เมื่อวันที่ 19 ม.ค. 61 ระหว่างนั้นมีชายคนหนึ่งขึ้นมานั่งติดกัน ทั้งที่บนรถมีที่นั่งว่างหลายที่ พยายามเบียดและเอามือมาโดนต้นขา น้องสาวที่นั่งอยู่ฝั่งริมด้านในก็พยายามเขยิบหนี แต่ช่วงจะลุกเปลี่ยนที่นั่ง พอหันไปอีกทีก็ไม่มีที่นั่งว่างแล้ว จึงนั่งต่อไปเพราะมันใกล้ถึงป้ายที่จะลง จากนั้นหันมองนอกหน้าต่างสักพักแต่เมื่อหันกลับมาก็เห็นชายคนนี้กำลังทำท่าคล้ายช่วยตัวเองอยู่ สายตาที่มองมาแบบโรคจิต มองต้นขา มองตัว และก็ช่วยตัวเอง น้องสาวบอกทำไรไม่ถูกเพราะไม่เคยเจอแบบนี้และกลัวมาก เลยแค่ถ่ายคลิปไว้แล้วก็โทรหาพี่เขย ทำให้ชายคนนี้เหมือนจะรู้ตัวเลยลงไประหว่างทาง จึงฝากเตือนไว้.

(คลิป)

(ขอบคุณเฟซบุ๊ก ข้าวมันไก่ ชลดา)

สาวนักศึกษาขึ้นรถเมล์แอร์กลับบ้าน เจอชายนั่งข้างพยายามเบียดและแตะต้นขา ก่อนทำอนาจารด้วยการช่วยตัวเอง ตกใจทำไรไม่ถูก ได้แต่อัดคลิปแล้วโทรหาพี่เขย 22 ม.ค. 2561 12:53 22 ม.ค. 2561 13:06 ไทยรัฐ