วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลือ! ‘เมสซี’ ขวางบาร์ซาซื้อกรีซมันน์ เพราะมีแข้งในใจแล้ว

ลิโอเนล เมสซี ดาวยิงทีมบาร์เซโลนา ตกเป็นข่าว ขัดขวางต้นสังกัดไม่ให้คว้าตัว อองตวน กรีซมันน์ มาร่วมทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 22 ม.ค. ว่า ลิโอเนล เมสซี กองหน้าทีมชาติอาร์เจนตินาของ “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา ไม่เห็นด้วยที่ต้นสังกัดจะคว้าตัว อองตวน กรีซมันน์ กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศสของ “ตราหมี” แอตเลติโก มาดริด มาสู่ถิ่นคัมป์ นู

ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวว่า บาร์ซา ตกลงเงื่อนไขส่วนตัวกับ กรีซมันน์ ได้แล้ว ก่อนที่จะมีการออกมาปฏิเสธข่าวดังกล่าว แต่หลายฝ่ายคาดว่า บาร์ซา ยังคงสนใจจะเซ็นสัญญากับ กรีซมันน์ ในช่วงซัมเมอร์นี้

อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวล่าสุดจาก ดอน บาลอน สื่อดังของสเปน ระบุว่า เมสซี ไม่แน่ใจว่า กรีซมันน์ จะคุ้มค่าสำหรับบาร์ซา และไม่ต้องการให้ต้นสังกัดทุ่มเงิน 88 ล้านปอนด์ เพื่อดีลนี้ หลังจากที่เพิ่งคว้าตัว ฟิลิปเป คูตินโญ มาจากลิเวอร์พูล ด้วยค่าตัวสูงถึง 142 ล้านปอนด์ นอกจากนี้เขายังคงยืนยันกับบอร์ดบริหารของสโมสรว่าอยากได้ตัว เปาโล ดีบาลา กองหน้าเพื่อนร่วมชาติของ “ม้าลาย” ยูเวนตุส มาร่วมทีมมากกว่า กรีซมันน์

ทั้งนี้ รายงานระบุเพิ่มเติมว่า ตอนนี้ เมสซี มีส่วนร่วมกับการซื้อขายนักเตะของสโมสร เพราะเจ้าตัวได้ใส่เงื่อนไขเรื่องนี้ลงไปด้วยตอนที่ต่อสัญญากับทีม

ลิโอเนล เมสซี ดาวยิงทีมบาร์เซโลนา ตกเป็นข่าว ขัดขวางต้นสังกัดไม่ให้คว้าตัว อองตวน กรีซมันน์ มาร่วมทีม... 22 ม.ค. 2561 12:13 22 ม.ค. 2561 12:28 ไทยรัฐ