วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ศิลาวรรณ' เปิดใจก่อนช่วยแข้งสาวไทยบู๊เวียดนาม ศึกสี่เส้าที่จีน

'ศิลาวรรณ' เปิดใจก่อนช่วยแข้งสาวไทยบู๊เวียดนาม ศึกสี่เส้าที่จีน

  • Share:

"หมิว" ศิลาวรรณ อินต๊ะมี มิดฟิลด์แห่งทัพฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ได้กล่าวถึงเป้าหมายในเกมที่จะพบ เวียดนาม ในการแข่งขันนัดสุดท้ายของศึกสี่เส้าที่จีน...

วันที่ 22 ม.ค. ความเคลื่อนไหวของนักฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย หลังจากลงแข่งขันฟุตบอลหญิงสี่เส้าจีน CFA International Women’s Football Tournament 2018 นัดที่ 2 แพ้ให้ทีมชาติจีน เจ้าภาพ ไป 2-1 โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 22 มกราคม 2561 ทีมนักฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ได้ทำการฟื้นฟูสภาพร่างกาย ด้วยการลงสระน้ำภายในที่พัก และเข้าฟิตเนส

หมิว ศิลาวรรณ อินต๊ะมี กองกลางทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ได้กล่าวถึงเป้าหมายในเกมที่จะพบ เวียดนาม ในการแข่งขันนัดสุดท้ายว่า "สำหรับ 2 เกมที่ผ่านมาเราได้ทำตามแผนที่ซ้อมกันมา ทำให้เราทำผลงานออกมาได้ดีพอสมควร เพราะ 2 ทีมที่เราเจอทั้งทีมชาติโคลอมเบีย และจีน มีฟีฟ่าแรงกิ้งที่สูงกว่าเราอยู่แล้ว แต่เรายังมีข้อผิดพลาดหลายอย่างที่ต้องนำประสบการณ์ในครั้งนี้ไปปรับปรุงแก้ไข เพื่อปรับใช้ในการแข่งขันฟุตบอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย 2018 ที่ประเทศจอร์แดน ส่วนเกมสุดท้ายที่เราพบกับเวียดนาม ซึ่งเป็นคู่ปรับกัน เราสามารถเอาชนะเวียดนามได้ ถ้าเราเล่นตามเกมของเรา กล้าเล่น กล้าต่อบอล ช่วยกันเล่น เราเก็บ 3 แต้มได้แน่นอน สุดท้ายฝากถึงแฟนบอลชาวไทย ช่วยเชียร์ และเป็นกำลังใจให้พวกเราทัพ ชบาแก้ว เราจะทำให้เต็มที่ค่ะ"

สำหรับการแข่งขันสี่เส้าจีน CFA International Women’s Football Tournament 2018 นัดสุดท้าย ไทย จะพบ เวียดนาม ในวันที่ 23 มกราคม 2561 เวลา 15.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้