วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฆ่าเผานั่งยางชาวอิตาลี คาดฝีมือแฟนสาว-กิ๊กฝรั่งเศส ปมชู้สาว-ยาเสพติด

ฆ่าเผานั่งยางชาวอิตาลี คาดฝีมือแฟนสาว-กิ๊กฝรั่งเศส ปมชู้สาว-ยาเสพติด

  • Share:

ตร.ได้เบาะแสฆ่าเผานั่งยาง หั่นศพ 2 ท่อนบริเวณป่าละเมาะ ข้างอ่างเก็บน้ำบ้านบึงทับจั่น จ.พิจิตร โดยเบื้องต้นคาดว่าเป็นชาวอิตาลี ปมชู้สาว ที่ฝ่ายหญิงคบแฟนชายต่างชาติ 2 คน หรืออาจพัวพันเรื่องยาเสพติด หลังก่อเหตุอาจหลบหนีออกนอกประเทศ เตรียมประสานด่าน ตม.เฝ้าดู...
 

จากกรณีพบศพคนเสียชีวิตถูกเผานั่งยางเหลือชิ้นส่วนขาด้านล่างและมีรูปรอยสัก ในที่เกิดเหตุยังพบเหรียญเงินสกุลต่างประเทศ และก้นบุหรี่ เหตุเกิดบริเวณป่าละเมาะข้างอ่างเก็บน้ำบ้านบึงทับจั่น หมู่ 3 ต.แหลมรัง อ.บึงนาราง เมื่อวันที่ 19 ม.ค.ที่ผ่านมา โดยทางตำรวจได้ตั้งเงินรางวัล 2 หมื่นบาทให้กับผู้ชี้เบาะแส

โดยเมื่อวาน (21 ม.ค.) ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.บึงนาราง และชุดสืบสวนภูธร จ.พิจิตร พร้อมด้วยทหารจาก กกล.รส.พิจิตร ได้เข้าตรวจค้นบ้านเลขที่ 314 / 2 หมู่ 12 ต.แหลมรัง อ.บึงนาราง เป็นบ้านของนางรุธจิรา เอี่ยมละมัย อายุ 32 ปี ผู้ต้องสงสัยในคดีนี้ โดยทางการสืบสวนพบว่า นางรุธจิรา คบแฟนเป็นชาวต่างชาติ 2 คน คนแรกชื่อนายคูเซปเป้ สเตฟานนี่ อายุ 61 ปี เป็นชาวอิตาลี ได้หายตัวไป โดยแม่ของ นางรุธจิรา แจ้งกับตำรวจที่ไปตรวจค้นว่า นางรุธจิรา ไม่อยู่บ้านเดินทางไป กทม.พร้อมกับแฟนหนุ่ม นายอาโมรี รีโก อายุ 24 ปี ชาวฝรั่งเศส ขณะนี้ตำรวจชุดสืบสวนกำลังประกบติดตามหาตัวนางรุธจิราและแฟนหนุ่มชาวฝรั่งเศส ที่คาดว่าจะเดินทางออกนอกประเทศทางด่านชายแดนภาคเหนือ

สำหรับผลการเข้าตรวจค้น พบหลักฐานต่างๆ ที่คาดว่าจะเกี่ยวข้องกับผู้เสียชีวิต เช่น หนังสือเดินทางของ นายคูเซปเป้ สเตฟานนี่ ชาวอิตาลี รวมทั้งสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆ ของที่ถูกนำซุกซ่อน อยู่ในเพดานฝ้า นอกจากนี้บริเวณรอบๆ บ้านพักหลังดังกล่าว ยังพบคราบเลือด เศษเส้นผมในกองไฟข้างบ้าน กรรไกร กุญแจ ยางรถยนต์ รองเท้า ถ่านสำหรับก่อไฟ แผ่นรองเท้ารถยนต์ ที่มีรอยคล้ายคราบเลือดตำรวจได้เก็บหลักฐานต่างๆ ส่งตรวจพิสูจน์ทางนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อหาความเชื่อมโยงทางคดี


ล่าสุดเมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 22 ม.ค. ที่ สภ.บึงนาราง พล.ต.ต.ธวัชชัย มวญนรา ผบก.ภ.พิจิตร เดินทางพร้อมชุดสืบสวนภูธร จ.พิจิตร ได้ประชุมร่วมกับ พ.ต.อ.ชัยเสถียร มณีจักร ผกก.สภ.บึงนารางและตำรวจที่เกี่ยวข้อง โดยมี พ.ต.ท.ชัย แก้วเกตุศรี สว.ท่องเที่ยวนครสวรรค์ ร่วมประชุมคลี่คลายคดีด้วย


พล.ต.ต.ธวัชชัย เปิดเผยว่า เบื้องต้นคาดว่าผู้ตายจะเป็นชาวอิตาลี เป็นเรื่องชู้สาว ที่ทางผู้หญิงคบชาวต่างชาติ 2 คนเป็นชาวอิตาลีและฝรั่งเศส และอาจจะพัวพันและหักหลังกันในเรื่องยาเสพติดด้วย ขณะนี้ทางตำรวจได้ประสานไปทางด่าน ตม.ที่คาดว่า 2 ผัวเมียที่ก่อเหตุจะหลบหนีไปแต่ยังไม่เจอตัว และแจ้งไปทางกงสุลฯ ของคนตายและคนร้ายที่หลบหนีไปโดยจะดำเนินการตามขั้นตอน โดยขณะนี้ยังไม่มีการออกหมายจับแต่อย่างใด แต่ค่อนข้างชัดเจน ต้องรอหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ที่ชัดเจนก่อนจะออกหมายจับ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้