วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คนหมดใจ! แฉราชันทำแสบ เตรียมเปิดประตูไล่ 'โด้' พ้นรัง

ทีมราชันชุดขาวเตรียมปฏิวัติทีมครั้งใหญ่ ด้วยการตัดหางปล่อยตัว "คริสเตียโน โรนัลโด" ออกจากรังในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังจากความสัมพันธ์ของทั้งสองฝ่าย เริ่มเกิดรอยร้าวจนประสานกันไม่ติด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 22 ม.ค. ว่า เรอัล มาดริด เตรียมตัดสินใจปล่อยตัว คริสเตียโน โรนัลโด ออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้แน่นอนแล้ว หลังตัวนักเตะกับสโมสรเริ่มมีความสัมพันธ์ที่ไม่ค่อยดีนัก

สำหรับดาวเตะจากแดนฝอยทอง เก็บข้าวของออกจากถิ่นปิศาจแดง เพื่อมาไล่ตามความฝันในวัยเด็กกับเรอัล มาดริด ตั้งแต่ปี 2009 ด้วยค่าตัว 80 ล้านปอนด์ ซึ่งเป็นสถิติค่าตัวแพงที่สุดของโลกในขณะนั้น

แต่ในระยะหลัง โรนัลโด เริ่มมีความความสัมพันธ์ที่ไม่ค่อยดีนัก ทั้งกับแฟนบอลและเพื่อนร่วมทีม ทำให้ล่าสุด ฟลอเรนติโน เปเรซ เตรียมที่จะเรียกดาวยิงชาวโปรตุกีสวัย 32 ปี เข้าพบ เพื่อแจ้งให้ทราบว่าเจ้าตัวมีอิสระที่จะย้ายทีมได้ตามความต้องการ ในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้

โดยคาดว่าทีมเต็งจ๋าที่จะได้ตัว โรนัลโด ไปครอง ได้แก่ ปารีส แซงต์ แชร์แมง ที่พร้อมทุ่มไม่อั้น เพื่อกระชากตัวไปร่วมประสานงานกับ เนย์มาร์ ในถิ่นปาร์ก เดอ แปรงซ์.

ทีมราชันชุดขาวเตรียมปฏิวัติทีมครั้งใหญ่ ด้วยการตัดหางปล่อยตัว "คริสเตียโน โรนัลโด" ออกจากรังในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังจากความสัมพันธ์ของทั้งสองฝ่าย เริ่มเกิดรอยร้าวจนประสานกันไม่ติด... 22 ม.ค. 2561 09:28 22 ม.ค. 2561 10:10 ไทยรัฐ