วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โชว์รูปลูกครั้งแรก

โดย ยูเรนัส

(ภาพจาก : IG enriqueiglesias & IG annakournikova)

เป็นคู่รักนักร้องและนักเทนนิส ที่ตั้งแต่เมื่อเริ่มคบกันใหม่ๆ ข่าวของคนดังคู่นี้ทำให้แฟนเพลงและแฟนเทนนิสทั่วโลกหลายรายปรามาส (สบประมาท) ตั้งแต่เริ่มต้นว่า ไม่น่าจะรักกันได้นาน เพราะทั้งหนุ่มหล่อสาวสวยคู่นี้พบรักกันอย่างไม่คาดฝัน แต่ตรงข้ามกลับกลายเป็นความรักฝังลึก ถึงแม้ในช่วงเวลาที่รักกันมาสิบกว่าปี จะมีระหองระแหงให้ต้องรักๆเลิกๆ กันอยู่บ่อยครั้งก็ตาม แต่ตอนนี้ทั้งคู่พร้อมที่สร้างครอบครัวอย่างเป็นเรื่องเป็นราวกันแล้ว

นักร้องหนุ่มที่พูดถึงคราวนี้ได้แก่ สุดหล่อ เอนริเก อิเกลเซียส ชาวสเปน เป็นนักร้อง, นักแต่งเพลง, นักแสดงและโปรดิวเซอร์เพลง จนได้ฉายาว่า ราชาแห่งเพลงป๊อปละติน เขาเป็นลูกของนักร้องรุ่นใหญ่ ฮูลิโอ อิเกลเซียส เจ้าของเพลงฟังรื่นหู ส่วนนักเทนนิสสาว (ซึ่งปัจจุบันไม่ได้เป็นนักเทนนิสอาชีพแล้วแต่เป็นนางแบบแทน) ที่เป็นคู่ชีวิตของเอนริเก ทุกวันนี้ก็น่าจะเดากันได้ว่าคือ แอนนา คูร์นิโควา ชาวรัสเซียนั่นเอง

ว่ากันว่า ทั้งคู่พบรักกันเมื่อฝ่ายชายชวนให้ฝ่ายหญิงมาแสดงมิวสิกวีดิโอเพลงให้ และคบกันมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2544 จนกระทั่งปัจจุบันนี้ นับได้ 16-17 ปีเข้าไปแล้ว ถือเป็นคู่รักมาราธอนมากทีเดียว เพราะใครเลยจะคิดว่า ทั้งสองจะครองคู่กันมาได้ยาวนานถึงขนาดนี้ (ตอนที่พบกันใหม่ๆ ทั้งคู่ยังดูเป็นวัยรุ่นอยู่เลย)

และเมื่อไม่นานมานี้ ทั้งเอนริเก วัย 42 ปี และแอนนา วัย 36 ปี ได้โพสต์ภาพของลูกฝาแฝดซึ่งเป็นชายหนึ่งและหญิงหนึ่ง จึงตั้งชื่อให้ว่า นิโคลาส กับลูซี่ โดยเอนริเกโชว์รูปลูกคนหนึ่งทางอินสตาแกรม โดยเด็กทารกกำลังหลับตานอนหงายอยู่บนเบาะรูปหัวใจลายสีขาวมีพื้นสีชมพูและมีใบหน้าของบิดา-เอนริเกหันข้างเข้าหาใบหน้าของลูก แถมทั้งคู่ยังแต่งกายเป็นสีโทนเดียวกันซะด้วยนะได้แก่สีเทา กิ๋บเก๋ทีเดียว เอนริเกเขียนข้อความสั้นๆลงบนภาพที่โพสต์ว่า มาย ซันไชน์ (My Sunshine) แสงสว่างในชีวิตของผม

ด้านแอนนาก็โชว์รูปลูกบ้าง พร้อมกับเขียนข้อความเช่นเดียวกับแฟนหนุ่มว่า มาย ซันไชน์ แล้วก็มีรูปของเธอจูบที่ใบหน้าของทารกน้อยที่ลืมตาตื่นแล้ว และใส่ชุดสีเทาด้วย

พูดถึงชีวิตส่วนตัวของคู่นี้ไม่ค่อยได้เป็นข่าวมากมายอะไรนัก ตอนที่แอนนาตั้งครรภ์แทบไม่มีใครทราบเลยด้วยซ้ำว่าเธอตั้งครรภ์แล้ว เพราะคู่นี้เค้าเก็บความลับในเรื่องส่วนตัวเอาไว้ซะมิดเชียว.

ยูเรนัส

เป็นคู่รักนักร้องและนักเทนนิส ที่ตั้งแต่เมื่อเริ่มคบกันใหม่ๆ ข่าวของคนดังคู่นี้ทำให้แฟนเพลงและแฟนเทนนิสทั่วโลกหลายรายปรามาส (สบประมาท) ตั้งแต่เริ่มต้นว่า ไม่น่าจะรักกันได้นาน 22 ม.ค. 2561 09:18 23 ม.ค. 2561 10:08 ไทยรัฐ