วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อัพเดต 'อเล็กซิส' เหลือขั้นตอนเดียวกลายร่างเป็นผี เปิดวันชูเสื้อทางการ

"เดอะ มิร์เรอร์" สื่อดังแดนผู้ดีอัพเดตสถานการณ์การย้ายทีมของ อเล็กซิส ซานเชซ แบบใกล้ชิดโดยตอนนี้เหลือแค่ขั้นตอนเดียวก็จะกลายเป็นแข้งผีแดงแบบเป็นทางการ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 ม.ค. ว่า "เดอะ มิร์เรอร์" สื่อดังประเทศอังกฤษตีข่าวว่า อเล็กซิส ซานเชซ ได้เดินทางมาตรวจร่างกายที่สนามซ้อมแคร์ริงตันเรียบร้อยในวันนี้

จากนั้นดาวเตะชาวชิลีทำการตรวจโรคร่างกายกับทีมแพทย์ของผีแดง ซึ่งผลออกมาผ่านฉลุยทำให้เจ้าตัวเหลือขั้นตอนเดียวนั่นก็คือเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการในวันพรุ่งนี้

สำหรับดีลนี้ตามรายงานจากบีบีซีระบุว่าทางผีแดงไม่ได้จ่ายค่าตัวให้กับปืนใหญ่ในการดึงตัว อเล็กซิส ซานเชซ มาร่วมทีมแต่เป็นการแลกตัวกับ เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน เพลย์เมกเกอร์ของทีมเท่านั้น

แต่มีการคาดการณ์กันว่า อเล็กซิส ซานเชซ จะได้รับค่าเหนื่อยมากกว่า 300,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ซึ่งถือว่าเป็นการได้รับค่าเหนือยแพงสุดในประวัติศาสตร์ลูกหนังพรีเมียร์ลีก

"เดอะ มิร์เรอร์" สื่อดังแดนผู้ดีอัพเดตสถานการณ์การย้ายทีมของ อเล็กซิส ซานเชซ แบบใกล้ชิดโดยตอนนี้เหลือแค่ขั้นตอนเดียวก็จะกลายเป็นแข้งผีแดงแบบเป็นทางการ... 22 ม.ค. 2561 01:24 22 ม.ค. 2561 05:31 ไทยรัฐ