วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บิ๊กอ๊อด' จัดให้! ยิงสดเกมอุ่นแข้งโต๊ะเล็กไทย-สเปน ทางไทยรัฐทีวี

"บิ๊กอ๊อด" เร่งประสานทีมงานโต๊ะเล็กช้างศึกที่สเปน เพื่อเตรียมยิงสดเกมอุ่นเครื่องระหว่างทีมชาติไทย พบกับ ทีมชาติสเปน ในช่วงกลางดึกคืนวันที่ 23 มกราคมนี้ ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32...

วันที่ 21 ม.ค.61 พล.ต.อ.ดร.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เปิดเผยว่า ได้ประสานงานและมอบหมายเรื่องเร่งด่วนไปยัง พล.ต.ท.พิสัณห์ จุลดิลก เลขาธิการฯ และ "บิ๊กป๋อม" อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานพัฒนาเทคนิคฟุตซอลและฟุตบอลชายหาด ที่นำทัพฟุตซอลทีมชาติไทยไปเก็บตัวและอุ่นเครื่องอยู่ที่กรุงมาดริด ประเทศสเปน ให้ประสานงานการถ่ายทอดสดเกมอุ่นเครื่องดังกล่าวกลับมาให้แฟนฟุตซอลที่ประเทศไทยได้รับชมและเชียร์กันสดๆ

โดยทีม “โต๊ะเล็กทีมชาติไทย” กำลังเตรียมทีมเพื่อแข่งขันฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย 2018 ทั้งนี้เพื่อให้แฟนฟุตซอลไทยได้ติดตามและเชียร์ ในเกมลงอุ่นเครื่องกับยอดทีมฟุตซอลอันดับ 2 ของโลก ทีมชาติสเปน ชุดเตรียมทำศึกฟุตซอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป 2018 นายกสมาคมฯ จึงได้ประสานไปยังเลขาธิการสมาคม และประธานพัฒนาเทคนิคฟุตซอลและฟุตบอลชายหาด ดำเนินการประสานกับทีวีเทเลมาดริด สเปน และสมาคมฟุตบอลสเปนฯ ก่อนที่จะร่วมมือกับไทยรัฐทีวี ช่อง 32 เพื่อทำการถ่ายทอดสดเกมอุ่นเครื่องแมตช์สำคัญระดับโลกจากประเทศสเปน ให้แฟนฟุตซอลชาวไทยได้ชมกันสดๆ ถึงบ้าน

สำหรับการแข่งขันฟุตซอลนัดอุ่นเครื่องระหว่าง ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติสเปน จะแข่งขันในวันที่ 23 มกราคม 2561 เวลา 01.00 น. (เช้ามืดวันที่ 24 มกราคม) ที่สนามซิอูดัต เดอฟุตบอล, ลาสโรซาส กรุงมาดริด ประเทศสเปน และถ่ายทอดสดทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32.

"บิ๊กอ๊อด" เร่งประสานทีมงานโต๊ะเล็กช้างศึกที่สเปน เพื่อเตรียมยิงสดเกมอุ่นเครื่องระหว่างทีมชาติไทย พบกับ ทีมชาติสเปน ในช่วงกลางดึกคืนวันที่ 23 มกราคมนี้ ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32... 21 ม.ค. 2561 18:38 21 ม.ค. 2561 18:54 ไทยรัฐ