วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'บิ๊กอ๊อด' จัดให้! ยิงสดเกมอุ่นแข้งโต๊ะเล็กไทย-สเปน ทางไทยรัฐทีวี

'บิ๊กอ๊อด' จัดให้! ยิงสดเกมอุ่นแข้งโต๊ะเล็กไทย-สเปน ทางไทยรัฐทีวี

  • Share:

"บิ๊กอ๊อด" เร่งประสานทีมงานโต๊ะเล็กช้างศึกที่สเปน เพื่อเตรียมยิงสดเกมอุ่นเครื่องระหว่างทีมชาติไทย พบกับ ทีมชาติสเปน ในช่วงกลางดึกคืนวันที่ 23 มกราคมนี้ ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32...

วันที่ 21 ม.ค.61 พล.ต.อ.ดร.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เปิดเผยว่า ได้ประสานงานและมอบหมายเรื่องเร่งด่วนไปยัง พล.ต.ท.พิสัณห์ จุลดิลก เลขาธิการฯ และ "บิ๊กป๋อม" อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานพัฒนาเทคนิคฟุตซอลและฟุตบอลชายหาด ที่นำทัพฟุตซอลทีมชาติไทยไปเก็บตัวและอุ่นเครื่องอยู่ที่กรุงมาดริด ประเทศสเปน ให้ประสานงานการถ่ายทอดสดเกมอุ่นเครื่องดังกล่าวกลับมาให้แฟนฟุตซอลที่ประเทศไทยได้รับชมและเชียร์กันสดๆ

โดยทีม “โต๊ะเล็กทีมชาติไทย” กำลังเตรียมทีมเพื่อแข่งขันฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย 2018 ทั้งนี้เพื่อให้แฟนฟุตซอลไทยได้ติดตามและเชียร์ ในเกมลงอุ่นเครื่องกับยอดทีมฟุตซอลอันดับ 2 ของโลก ทีมชาติสเปน ชุดเตรียมทำศึกฟุตซอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป 2018 นายกสมาคมฯ จึงได้ประสานไปยังเลขาธิการสมาคม และประธานพัฒนาเทคนิคฟุตซอลและฟุตบอลชายหาด ดำเนินการประสานกับทีวีเทเลมาดริด สเปน และสมาคมฟุตบอลสเปนฯ ก่อนที่จะร่วมมือกับไทยรัฐทีวี ช่อง 32 เพื่อทำการถ่ายทอดสดเกมอุ่นเครื่องแมตช์สำคัญระดับโลกจากประเทศสเปน ให้แฟนฟุตซอลชาวไทยได้ชมกันสดๆ ถึงบ้าน

สำหรับการแข่งขันฟุตซอลนัดอุ่นเครื่องระหว่าง ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติสเปน จะแข่งขันในวันที่ 23 มกราคม 2561 เวลา 01.00 น. (เช้ามืดวันที่ 24 มกราคม) ที่สนามซิอูดัต เดอฟุตบอล, ลาสโรซาส กรุงมาดริด ประเทศสเปน และถ่ายทอดสดทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้