วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดีเอสไอ ส่ง จนท.ตามล่า กำพล-นิภา มาดำเนินคดี ขอ ตม.ดูว่าออกนอกหรือไม่

ดีเอสไอ ส่ง จนท.ตามล่า กำพล-นิภา มาดำเนินคดี ขอ ตม.ดูว่าออกนอกหรือไม่

  • Share:

อธิบดีดีเอสไอ เผย จะประชุมพนักงานสอบสวน เพื่อมอบหมายแบ่งงาน ในการติดตามตัว เสี่ยกำพลและนางนิภา มาดำเนินคดีตามกฎหมาย พร้อมประสาน ตม.ตามดูข้อมูลการเดินทางออกนอกประเทศหรือไม่...

จากที่เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา มีรายงานว่า คณะพนักงานสอบสวนคดีค้ากาม และค้ามนุษย์ ในสถานบริการอาบอบนวด วิคตอเรีย ซีเครท จะมีการประชุมร่วมกับอัยการและที่ปรึกษาคดีพิเศษ เป็นนัดแรก เพื่อกำหนดแนวทางการสอบสวน โดยเฉพาะแนวปฏิบัติต่อเหยื่อค้ามนุษย์และการขยายผลไปถึงผู้ที่เกี่ยวข้อง ก่อนคาดว่าจะมีแถลงข่าวในเวลา 11.00 น. ขณะที่ด้าน นายกำพล วิระเทพสุภรณ์ หรือเสี่ยกำพล กับนางนิภา วิระเทพสุภรณ์ ยังไม่มีการประสานเข้ามอบตัวต่อเจ้าหน้าที่ ส่วนกระแสข่าวว่าทั้งคู่อาจหลบหนีไปแล้ว ขณะนี้ทางการข่าวดีเอสไอกำลังตรวจสอบหาข้อมูลอย่างใกล้ชิดไปแล้วนั้น

ล่าสุด เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 21 ม.ค.2561 พ.ต.อ.ไพสิฐ วงศ์เมือง อธิบดีดีเอสไอ เผยว่า ในวันที่ 22 ม.ค.นี้ จะประชุมพนักงานสอบสวน พร้อมมีการมอบหมายแบ่งงาน นอกจากนี้จะประสานข้อมูลกับทางสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง (ตม.) อย่างเป็นทางการ เพื่อให้ตรวจสอบว่า นายกำพล วิระเทพสุภรณ์ หรือเสี่ยกำพล กับนางนิภา วิระเทพสุภรณ์ ว่ามีข้อมูลเดินทางออกนอกประเทศแล้วหรือไม่อย่างไร นอกจากนี้จะให้ชุดสืบสวนสะกดรอยของดีเอสไอติดตามตัวผู้ต้องหาตามหมายจับว่าอยู่ที่ไหน เพื่อจับตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้