วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แตนจะไม่ทน! 'วัตฟอร์ด' คอนเฟิร์มตะเพิด 'มาร์โก ซิลวา' แล้ว

บอร์ดของทีมแตนอาละวาดสั่งปลด "มาร์โก ซิลวา" กุนซือชาวโปรตุกีสออกจากตำแหน่งแบบสุดช็อก หลังเกมนัดล่าสุดที่นำทีมบุกไปพ่ายเลสเตอร์ ซิตี้ 0-2 เมื่อคืนที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 ม.ค.ว่า วัตฟอร์ด ประกาศคำสั่งปลดฟ้าผ่า มาร์โก ซิลวา ออกจากตำแหน่งเรียบร้อยแล้ว หลังพาทีมทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวังในระยะหลัง

เฮดโค้ชจากแดนฝอยทองวัย 40 ปี เพิ่งตัดสินใจย้ายจาก ฮัลล์ ซิตี้ มานั่งแท่นนายใหญ่ของทีม “แตนอาละวาด” เมื่อซีซั่นที่ผ่านมา ซึ่งถึงแม้จะพาทีมออกสตาร์ตซีซั่นได้ค่อนข้างดี แต่ในระยะหลังฟอร์มกลับดิ่งลงเหวอย่างน่าใจหาย

ทำให้ล่าสุด ผู้บริหารของทีมวัตฟอร์ดได้มีคำสั่งปลด มาร์โก ซิลวา ออกจากตำแหน่งเรียบร้อยแล้ว พร้อมกับให้เหตุผลว่า เป็นเพราะเจ้าตัวไม่ค่อยมีสมาธิในการคุมทีม หลังมีกระแสข่าวการโดนทีมดังร่วมลีกตามขายขนมจีบก่อนหน้านี้ ซึ่งบอร์ดของทีมแตนอาละวาดแถลงการณ์ว่า จะงดให้ความคิดเห็นใดๆ เพิ่มเติมเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว จนกว่าจะมีการแต่งตั้งผู้จัดการทีมคนใหม่ในเร็วๆ นี้

สำหรับ วัตฟอร์ด มีคิวลงสนามนัดต่อไปด้วยการพบกับ เซาแธมป์ตัน ในเกมเอฟเอ คัพ วันเสาร์หน้า.

บอร์ดของทีมแตนอาละวาดสั่งปลด "มาร์โก ซิลวา" กุนซือชาวโปรตุกีสออกจากตำแหน่งแบบสุดช็อก หลังเกมนัดล่าสุดที่นำทีมบุกไปพ่ายเลสเตอร์ ซิตี้ 0-2 เมื่อคืนที่ผ่านมา... 21 ม.ค. 2561 18:08 21 ม.ค. 2561 19:45 ไทยรัฐ