วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

’มูรินโญ’ ชี้ชัด! ทำไมผีแดงต้องซิว ‘อเล็กซิส’ ร่วมทัพ

โชเซ มูรินโญ กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาเผยสาเหตุที่ทำให้ต้นสังกัดต้องคว้าตัว อเล็กซิส ซานเชซ มาร่วมทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 ม.ค. ว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พูดถึงสาเหตุที่ทำให้ต้องคว้าตัว อเล็กซิส ซานเชซ กองหน้ากึ่งปีกทีมชาติชิลีของ ‘ปืนใหญ่” อาร์เซนอล มาสู่ถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด

เป็นที่เชื่อกันว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมประกาศคว้าตัว อเล็กซิส ซานเชซ มาร่วมทีมในอีกไม่กี่อึดใจ โดยจะเป็นการแลกตัวกับ เฮนริค มคิตาร์ยาน กองกลางฟอร์มฝืด

มูรินโญ กล่าวว่า “ตอนนี้ทีมเราไม่มีการแข่งขันกันในตำแหน่งนั้น ตอนนี้เรามีตัวรุก 4 คน สำหรับ 3 ตำแหน่ง มี 3 คนที่เป็นตัวจริง ส่วนอีกคนอยู่บนม้านั่งสำรอง ส่วน ซลาตัน ก็แทบจะไม่ได้ลงเล่นมาตลอดฤดูกาล และเมื่อเรามองไปที่กองหลัง เราใช้ โจนส์ กับ สมอลลิง เรามี โรโฮ เป็นตัวสำรอง วิคเตอร์ ลินเดเลิฟ อยู่บนอัฒจรรย์ และมี เอริก ไบญี ที่เจ็บอยู่ ส่วนกองกลาง เฟลไลนี, เอร์เรรา, แม็คโทมิเนย์ อยู่บนม้านั่ง, คาร์ริกอยู่บนอัฒจรรย์ แต่เมื่อเรามองไปที่พื้นที่ในแนวรุก เราจำเป็นต้องมีการแข่งขันภายในทีมมากขึ้น ดังนั้นเรามารอดูกัน”.

โชเซ มูรินโญ กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาเผยสาเหตุที่ทำให้ต้นสังกัดต้องคว้าตัว อเล็กซิส ซานเชซ มาร่วมทีม... 21 ม.ค. 2561 17:54 21 ม.ค. 2561 20:55 ไทยรัฐ