วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แฟนบอลผีแดงแห่สดุดี ‘ลอร์ดเอ็ด’ เรื่องดีล ‘อเล็กซิส’

แฟนบอลผีแดงแห่สดุดี ‘ลอร์ดเอ็ด’ เรื่องดีล ‘อเล็กซิส’

  • Share:

แฟนบอลทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาชื่นชม เอ็ด วูดเวิร์ด ซีอีโอของสโมสร ถึงความยอดเยี่ยมในการจ่อคว้าตัว อเล็กซิส ซานเชซ มาร่วมทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 ม.ค. ว่า แฟนบอลทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาโพสต์ข้อความลงในโลกโซเชียล หลังจากที่สโมสรใกล้คว้าตัว อเล็กซิส ซานเชซ กองหน้ากึ่งปีกทีมชาติชิลีของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล มาร่วมทีม

สาเหตุที่แฟนบอลปิศาจแดงออกมายกย่อง เอ็ด วูดเวิร์ด รองประธานฝ่ายบริหารของสโมสรก็คือ มีรายงานข่าวว่า เขาสามารถเจรจาคว้าตัว อเล็กซิส มาร่วมทีม โดยไม่ต้องเสียค่าตัว แต่เป็นการแลกตัวกับ เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน ไปเลย

“ดีลระหว่าง ยูไนเต็ด กับ อาร์เซนอล เป็นการแลกตัวโดยตรงอย่างนั้นเหรอ? ไม่มีค่าตัวเหรอ? ยอดเยี่ยมมาก เอ็ด วูดเวิร์ด”

“แลกตัว มคิตาร์ยาน กับ ซานเชซ แบบโดยตรง ไม่มีเรื่องเงินมาเกี่ยวข้องเนี่ยนะ! เอ็ด วูดเวิร์ด คืออัจฉริยะอย่างแท้จริง ยูไนเต็ดชนะในดีลนี้แล้ว”

“ขอแสดงความยินดีกับ เอ็ด วูดเวิร์ด กับผลงานดีลที่ดีที่สุดในช่วงหลายปี หลังการแลกตัว มคิตาร์ยาน กับ อเล็กซิส ซานเชซ แบบไม่มีค่าตัว มันเป็นเรื่องที่น่าเหลือเชื่อ!”

“เป็นการทำงานที่ยอดเยี่ยมที่สุดของ วูดเวิร์ด ตั้งแต่มาอยู่ที่นี่!”

“การแลกตัว มคิตาร์ยาน กับ อเล็กซิส ซานเชซ เป็นการทำธุรกิจที่อเมซิ่งมากๆ ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นำตัวนักเตะที่ทีมไม่ต้องการแล้ว มาใช้ในการคว้าตัวนักเตะระดับโลกอย่าง อเล็กซิส มันเป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมมากของวูดเวิร์ด”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้