วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘คยอ โค โค’ หลุดโผ 20 ขุนพลกว่างโซ้งฯ ทำศึก ACL รอบคัดเลือก

ทัพกว่างโซ้งมหาภัย แบโผ 20 ขุนพลชุดทำศึกเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก รอบคัดเลือก ซึ่งจะพบกับ บาหลี ยูไนเต็ด ในวันอังคารนี้ออกมาแล้ว ซึ่งปรากฏว่าไร้เงาของ "คยอ โคโค" อยู่ในรายชื่อโควตาต่างชาติ...

วันที่ 21 ม.ค.61 สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ทำการประกาศรายชื่อนักเตะจำนวน 20 คน ซึ่งจะลงทำศึกฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก รอบคัดเลือก รอบ 2 ออกมาเรียบร้อยแล้ว ก่อนเปิดบ้านพบกับยอดทีมจากแดนอิเหนา

โดยเกมดังกล่าว ทีมกว่างโซ้งมหาภัยจะมีคิวพบกับ บาหลี ยูไนเต็ด จากอินโดนีเซีย ในวันที่ 23 มกราคมนี้ เวลา 19.00 น. ที่สนามสิงห์ สเตเดียม ซึ่ง อเล็กซานเดร กามา เฮดโค้ช ได้ใส่ชื่อผู้เล่นตัวหลักอย่าง ฉัตรชัย บุตรพรหม, อาทิตย์ ดาวสว่าง, ปิยพล ผานิชกุล, ศิวกรณ์ เตียตระกูล, ชัยวัฒน์ บุราณ และ มงคล ทศไกร อยู่ในทีมอย่างพร้อมหน้า

ขณะในโควตาต่างชาติ นำโดย วิคเตอร์ การ์โดโซ, อี ยอง แร, กิลแบร์โต มาเชนา และ เคลตัน ซิลวา แต่กลับไร้ชื่อของ คยอ โค โค แนวรุกชาวเมียนมาอยู่ในทีมชุดนี้ด้วย.

ทัพกว่างโซ้งมหาภัย แบโผ 20 ขุนพลชุดทำศึกเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก รอบคัดเลือก ซึ่งจะพบกับ บาหลี ยูไนเต็ด ในวันอังคารนี้ออกมาแล้ว ซึ่งปรากฏว่าไร้เงาของ "คยอ โคโค" อยู่ในรายชื่อโควตาต่างชาติ... 21 ม.ค. 2561 16:31 21 ม.ค. 2561 18:26 ไทยรัฐ