วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ราชัน’ เล็งใช้ 2 ปัจจัย ปาดบาร์ซาคว้า ‘กรีซมันน์’

“ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด หวังใช้ 2 ปัจจัยสำคัญ โน้มน้าวให้ อองตวน กรีซมันน์ ดาวยิงของแอตฯมาดริด เลือกย้ายมาอยู่กับพวกเขา มากกว่า บาร์เซโลนา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 ม.ค. ว่า “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด พร้อมเปิดศึกกับทีม “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา ในการแย่งคว้าตัว อองตวน กรีซมันน์ กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศสของทีมแอตเลติโก มาดริด

เป็นที่เชื่อกันว่า กรีซมันน์ คือเป้าหมายสำคัญในการเสริมทัพช่วงซัมเมอร์นี้ของหลายสโมสรใหญ่ในยุโรป รวมทั้ง เรอัล มาดริด และ บาร์เซโลนา ที่เพิ่งออกมาปฏิเสธข่าวเรื่องตกลงเงื่อนไขส่วนตัวกับดาวยิงวัย 26 ปีได้แล้ว แต่เชื่อว่าบาร์ซาก็ยังมีความสนใจอยู่

รายงานข่าวล่าสุดจาก เดียริโอ โกล สื่อดังของสเปน ระบุว่า เรอัล มาดริด พร้อมแย่งชิงตัว กรีซมันน์ และหวังว่าจะใช้ 2 ปัจจัยสำคัญก็คือ การที่ กรีซมันน์ จะได้อยู่ค้าแข้งในกรุงมาดริดที่เขาชื่นชอบต่อไป และพร้อมเสนอค่าเหนื่อยให้มากกว่าบาร์เซโลนา ในการโน้มน้าวให้ กรีซมันน์ ย้ายมาสู่ถิ่นซานติอาโก เบร์นาเบว.

“ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด หวังใช้ 2 ปัจจัยสำคัญ โน้มน้าวให้ อองตวน กรีซมันน์ ดาวยิงของแอตฯมาดริด เลือกย้ายมาอยู่กับพวกเขา มากกว่า บาร์เซโลนา... 21 ม.ค. 2561 16:13 21 ม.ค. 2561 20:55 ไทยรัฐ