วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พร้อมระเบิดความฮา! อ๊อฟ-ป๊อป-ว่าน-โอ๊ต รวมตัวขึ้นคอนเสิร์ต สามแยกปากหวาน 3+1

พร้อมระเบิดความฮา! อ๊อฟ-ป๊อป-ว่าน-โอ๊ต รวมตัวขึ้นคอนเสิร์ต สามแยกปากหวาน 3+1

  • Share:

ฝนตกขี้หมูไหล คนร้ายๆ จึงกลับมารวมตัวกัน เอ-ไทม์ โชว์บิส ผู้ผลิตคอนเสิร์ตแถวหน้าของเมืองไทย ภูมิใจนำเสนอการกลับคืนสู่สังเวียนคอนเสิร์ตแห่งความฮาของ 3 บุรุษผู้ฉุดกราฟวงการเพลงไทย อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์, ป๊อป ปองกูล สืบซึ้ง, ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์ ในคอนเสิร์ต “สามแยกปากหวาน 3+1” แต่ครั้งนี้เวทีต้องสั่นสะเทือนเพราะการมาเยือนของแขกรับเชิญตัวแรงอย่าง โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน ความฮา บ้า ป่วง พ่วงเพลงเพราะจากทั้ง 4 ศิลปินครั้งนี้จึงต้องการันตีความสนุกกันแบบต้องร้องขอชีวิตเลยทีเดียว ล่าสุดจัดงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ พร้อมประกาศ! เพิ่มรอบ 3 (รอบวันศุกร์ที่ 23 มีนาคม 2561 เวลา 19.00 น.) หลังบัตร 2 รอบขายหมดภายใน 30 นาที

ในงานยัง Live! บรรยากาศงานแถลงข่าวกันสดๆ ผ่านทาง Facebook Atimeshowbiz ให้แฟนๆ ชมและแชร์กันด้วย โดยเปิดเวทีต้อนรับสื่อมวลชนอย่างอบอุ่นด้วยโชว์เรียกน้ำย่อยที่ อ๊อฟ-ป๊อป-ว่าน-โอ๊ต ตั้งใจเลือกเพลง คุกกี้เสี่ยงทาย ขึ้นมาแจกความสดใสพร้อมท่าเต้นที่ดูไปขำไป แต่ ดีเจเผือก พงศธร จงวิลาส และ ดีเจอาร์ต มารุต ชื่นชมบูรณ์ ที่มารับหน้าที่พิธีกรถึงกับออกปากเรียกโชว์นี้เป็นปรากฏการณ์ความต่ำตมที่ไม่เกิดขึ้นได้ง่ายๆ ก่อนที่พิธีกรจะเชิญทั้ง 4 ศิลปินมานั่งพูดคุยพร้อมเปิดประเด็นว่าทำไม อ๊อฟ-ป๊อป-ว่าน ถึงเลือก โอ๊ต มาเป็นแขกกิตติมศักดิ์ในครั้งนี้

แถมด้วยประเด็นภาพจำของคอนเสิร์ตสามแยกปากหวานอย่างคอนเซปต์เสื้อผ้าศิลปินที่ครั้งนี้มาในธีมชุดเงิน-ชุดทอง จะว่าเอาเคล็ดเอาชัยรับทรัพย์เรียกเงินเรียกทอง มันก็ดูจะยังไงๆ ถาม-ตอบขำกันไปรัวๆ ก่อนได้เวลาที่พิธีกรจะเชิญพี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา บอสใหญ่แห่ง เอ-ไทม์ โชว์บิส ขึ้นมาร่วมพูดคุยถึงคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า

“ความพิเศษของคอนเสิร์ตสามแยกปากหวาน 3+1 ในครั้งนี้ อย่างที่เราโปรโมตกันไปว่า...ฝนตกขี้หมูไหลก็น่าจะรู้นะคะว่าคนอะไรมาเจอกัน เสน่ห์ของคอนเสิร์ตสามแยกปากหวาน เป็นคอนเสิร์ตที่คนจะแฮปปี้มากเวลาได้ฟังศิลปินจิกกัดด่าทอกัน แต่เวลาร้องเพลง คนจะลุกกันไปเข้าห้องน้ำ ในครั้งนี้เราก็มีอีก 1 แขกรับเชิญที่น่าจะหาไม่ได้จากเวทีไหนอีกแล้วที่จะรวมเหล่าตัวแสบของวงการได้ขนาดนี้ พร้อมกับเรื่องโปรดักชั่นของเอ-ไทม์ โชว์บิส ที่รับประกันทุกครั้งว่าเสียเงินไม่ว่าเสียหน้าไม่ได้ ก็อยากให้ทุกคนมาร่วมกันหัวเราะมาสนุกด้วยกัน ตอนนี้เปิดรอบ 3 แล้ว ใครที่พลาดอย่าพลาดอีกรีบจองบัตรเลยนะคะ”

เตรียมพบกับความสนุก มัน ฮา ของคอนเสิร์ต “สามแยกปากหวาน 3+1” ในวันศุกร์ที่ 23 วันเสาร์ที่ 24 มีนาคม (รอบเวลา 19.00 น.) และวันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม 2561 (รอบเวลา 17.00 น.) ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้มูลนิธิสร้างรอยยิ้มประเทศไทย เพื่อช่วยเหลือเด็กที่ป่วยเป็นโรคปากแหว่งเพดานโหว่.


 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้