วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คู่รักฮอต! เวียร์ ควง เบลล่า รับพรีเซ็นเตอร์ ฝ่ายชายอุบตอบมีเซอร์ไพรส์วันวาเลนไทน์ (คลิป)

คู่รักฮอต! เวียร์ ควง เบลล่า รับพรีเซ็นเตอร์ ฝ่ายชายอุบตอบมีเซอร์ไพรส์วันวาเลนไทน์ (คลิป)

  • Share:

ช่วงนี้หวานออกสื่อตลอดสำหรับคู่รักดัง เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ กับ เบลล่า-ราณี แคมเปน ล่าสุดทั้งคู่ควงกันมาร่วมงาน “VIERA I AM COLLAGEN” ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ในฐานะพรีเซ็นเตอร์คู่ครั้งแรก ดีกรีความหวานก็ไม่น้อยหน้าคู่อื่นกันเลยทีเดียว เลยถามว่า

ตอนถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณาเขินมั้ย? เวียร์ “ไม่มีเลยครับน้องมืออาชีพมาก ผู้กำกับและทีมงานก็รู้จักกันอยู่แล้ว ทำงานเป็นมืออาชีพตัดต่อออกมาน่ารักดี” เบลล่า “ก็ไม่เท่าไหร่นะคะ แต่ก็รู้สึกแปลกๆนิดนึงเพราะไม่เคยทำงานด้วยกัน”

ค่าตัว 10 ล้านจริงมั้ย? เวียร์ “ไม่ถึงครับ แค่เหมาะสมกับการทำงาน ไม่ได้พิเศษกว่ารับงานทั่วไป ไม่มีการอัพค่าตัว ก็เป็นเรทปกติ เพราะ เราอยากทำงานที่ตรงคอนเซปต์กับเราอยู่แล้ว”

สถานะเรียกแฟนได้รึยัง? เวียร์ “เราพูดตลอดว่าเราไม่ได้พูดคำนี้กันอยู่แล้วตั้งแต่แรก เรารู้จักกันมา 4-5 ปี เราคุยเป็นพี่น้องตลอดและสนิทที่สุด และเป็นคนเดียวที่คุยด้วย เราไม่อยากให้ทุกคนมอง คำว่าแฟน เป็นคำตอบของทุกอย่าง เราอยากให้มองว่าถ้าจะพัฒนาไปถึงขั้นที่มากขึ้นก็ค่อยว่ากัน แต่ตอนนี้เราก็ชัดเจนว่าคุยแค่คนเดียว”

เบลล่าว่ายังไงบ้าง 5–6 ปีที่ผ่านมาเค้าพิสูจน์อะไรให้เราเห็นบ้าง? เบลล่า “ความจริงทุกอย่างก็ค่อนข้างชัดเจนอยู่แล้ว อย่างพี่เวียร์ก็สม่ำเสมอ มีอะไรหรือจะปรึกษาอะไร พี่เวียร์ก็อยู่ตรงนี้เสมอค่ะ”

ในฐานะผู้หญิง อยากได้ยินคำว่า “แฟน” จากปากคนที่สนิทที่สุดมั้ย? เบลล่า “ไม่ค่ะ มันเหมือนเป็นสิ่งที่เราเคยคุยกันอยู่แล้ว ไม่ใช่ว่าคำว่าแฟนจะมากำหนดทุกอย่าง สำหรับเบลมองว่าทุกวันนี้เราก็มีความสุขดีอยู่แล้ว”

มีหมอดูทักดวงคู่เราว่าถ้าคู่เรายิ่งเปิดตัว อาจจะทำให้ไม่รอดหรืองานไม่ปัง? เวียร์ “แล้วตอนนี้ปังมั้ยครับ ผมไม่รู้ครับ ทุกอย่างมันขึ้นอยู่กับตัวเรา ว่าเราปฏิบัติแบบไหน โอเคว่าดวงก็มีส่วนแน่ๆ ทุกคนมากับดวงส่วนนึง แต่หลักๆที่จะทำให้ชีวิตเราเป็นไปรูปแบบไหน ก็คือเราทำดีรึเปล่า ทำเต็มที่รึยัง มากกว่า ถ้าเราอยู่เฉยๆคงไม่มีใครโชคดีถูกหวยทุกงวดมั้ง คือพอมีคนมาดูให้ก็ดี แสดงว่าเค้าสนใจที่จะดูให้ เราก็ต้องระวังไว้ว่าอาจจะเป็นไปได้ แต่เราก็ไม่ได้เชื่อทุกอย่าง เพราะมันขึ้นอยู่กับตัวเรา”

เบลล่าเชื่อถึงเรื่องคนทักดวงมั้ย? เบลล่า “เชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง ใครทักเราก็ฟัง อ่านบ้าง ดูบ้าง ก็ทำทุกวันให้ดีที่สุดค่ะ”

เชื่อการกระทำพี่เวียร์มากกว่าใช่มั้ย? เบลล่า “โยงอ่ะ” แล้วหันไปฟ้อง เวียร์ เวียร์ เลยหันไปทางนักข่าวคนที่ถามแล้วพูดว่า “ช่องไหนเนี่ย ยังอยากเป็นนักข่าวช่อง 7 ป่ะ ใครเข้ามาก่อนกันพี่กับหนู...นิดนึงนะลูก”

วาเลนไทน์ปีนี้มีแพลนรึยัง? เวียร์ “คือจริงๆ 15 ก.พ. ผมต้องไปทำงานเกี่ยวกับภาพยนตร์ ส่วน 14 ก.พ. น่าจะถ่ายละคร คือถ้าเป็นไปได้อาจจะก่อนหรือหลังก็ได้ เพราะเราไม่ได้คิดว่าวันนี้เป็นวันที่สำคัญที่สุด คือทุกวันมันก็สำคัญแหละ แต่อย่าง ที่บอกผู้หญิงก็ต้องการอะไรอยู่แล้ว ถ้าผมพูดตอนนี้ทุกอย่างก็ไม่เซอร์ไพรส์ รอดูๆ ไม่มีการจองคิวล่วงหน้าใดๆ สมมติจะไปไหนหรือทำอะไร งานบุญ ที่ต้องล็อกไว้ก็อาจจะมีบ้างที่จองคิวไว้ก่อน แต่พวกคิวทาน ข้าวไว้เอาตามสะดวก”

ถ้ามีงาน คู่วันวาเลนไทน์ สะดวกรับมั้ย? เบลล่า “ถ้าว่างก็รับได้ แบบไม่ติดอะไร แต่เรามีถ่ายละครค่ะ ถามว่าเราคาดหวังเซอร์ไพรส์จากเค้ามั้ยก็ไม่คาดหวังมีก็ได้ ไม่มีก็ได้”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้